หญิงอินเดีย วัย 14 ปี ป่วยโควิดเข้ารักษาในศูนย์กักตัว เคราะห์ร้ายถูกกลุ่มคนติดเชื้อด้วยกันขืนใจ

0

กลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั้งเมือง เมื่อ สำนักข่าวบีบีซี เปิดเผยรายงานระบุว่า เด็กหญิงอินเดีย วัย 14 ปี ที่เป็นผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 ชีวิตทุกข์ซ้ำหลังจากต้องเข้ารับการรักษา แต่ถูกข่มขืนในห้องน้ำ ภายในศูนย์กักกันผู้ป่วยโรคโควิด-19

โดยคนร้ายผู้ก่อเหตุคือเด็กหนุ่ม วัย 19 ปี และเพื่อน ที่ต่างเป็นผู้ป่วยด้วยกัน สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมาแต่เพิ่งปรากฏเป็นข่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้

โดยในวันเกิดเหตุ เหยื่อได้ไปเข้าห้องน้ำ ก่อนจะถูกชายคนร้ายและเพื่อนเข้าจู่โจม ชายคนร้ายได้ลงมือข่มขืนเหยื่อ ขณะที่เพื่อนคอยกันประตูเอาไว้และถ่ายคลิปวิดีโอ


เหยื่อ คนร้ายผู้ก่อเหตุ กับเพื่อนของคนร้าย ต่างติดเชื้อโควิดด้วยกัน และเข้ารับการรักษาที่ศูนย์กักกันโรคโควิด-19 ในกรุงนิวเดลี ซึ่งเป็นศูนย์กักตัวที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย และใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สามารถรองรับผู้ป่วยได้ 10,000 เตียง และศูนย์แห่งนี้มีขึ้นสำหรับรองรับผู้ป่วยที่มีอาการไม่รุนแรงมาก และไม่สะดวก หรือไม่สามารถกักตัวอยู่บ้านได้เอง

ทันทีหลังเกิดเหตุ เหยื่อได้บอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ ซึ่งเป็นผู้ป่วยกักตัวอยู่ด้วยกัน จนนำไปสู่การจับกุมคนร้ายและเพื่อนในเวลาต่อมา


ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ขณะนี้คนร้ายทั้ง 2 คน ได้ถูกควบคุมตัวไปแล้ว แต่ในขณะนี้ยังคงต้องอยู่ในศูนย์กักกันของทางเรือนจำจนกว่าจะหายจากโรค ซึ่งจากนั้นจะมีการดำเนินคดีและส่งตัวขึ้นศาลต่อไป และคดีนี้กำลังอยู่ในระหว่างสืบสวนสอบสวน

อ้างอิง : สำนักข่าวบีบีซี