พี่ชาย ด.ต.วิเชียร เผยความผิดปกติตั้งแต่แรก ของคดีบอส กระทิงแดง

0

พี่ชาย ด.ต.วิเชียร ออกมาเปิดเผยกรณี “บอส กระทิงแดง” ถูกสั่งไม่ฟ้อง ว่าเป็นเพราะอำนาจเงิน พร้อมกับเปิดเผยถึงความผิดปกติในสำนวน

จากกรณีที่อัยการสูงสุด สั่งไม่สั่งฟ้อง “นายวรยุทธ อยู่วิทยา” ทายาทกระทิงแดง ในข้อหาเมาแล้วขับ และทำให้ “ด.ต.วิเชียร กลั่นประเสริฐ” ผบ.หมู่งาน ป.สน.ทองหล่อเสียชีวิตในหน้าที่ 1 นาย

พร้อมกับหนีคดีออกนอกประเทศ เป็นเวลากว่า 8 ปี จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงในขณะนี้ ในเรื่องไม่สมเหตุสมผลกับคดี

ล่าสุดทางด้านของ นายพรอนันต์ กลั่นประเสริฐ อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของ ด.ต.วิเชียร ได้ออกมาเปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวหลังจากที่ทราบข่าวว่า รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากกับกระบวนการยุติธรรมของประเทศไทย เพราะไม่ยุติธรรมเลยสำหรับครอบครัวผู้เสียหาย

ซึ่งทางด้านของ นายพรอนันต์ ยังมองอีกด้วยว่า คนรวยจะมีมาตรฐานการทำผิดต่างกับคนจน โดยรู้สึกถึงความผิดปกติตั้งแต่แรกแล้วที่ทราบว่าไม่สั่งฟ้อง

ซึ่งไม่เข้าใจสำนวนที่ตำรวจเขียนขึ้นมาว่าคิดอะไร น้องของตนตกเป็นผู้ต้องหาร่วม ซึ่งทำให้ความหมายของสำนวนนั้นอ่อนลงอย่างมาก และเป็นประโยชน์อย่างสูงกับทางด้านของผู้ต้องหา

โดยทางด้านของ นายพรอนันต์ ยังได้กล่าวทิ้งท้ายอีกด้วยว่า ครอบครัวเราไม่มีอำนาจอะไรในการคัดค้านครั้งนี้ ซึ่งที่ผลออกมาแบบนี้เชื่อว่าเป็นเพราะอำนาจเงินและการวิ่งเต้น ครอบครัวจึงต้องขอยอมรับชะตากรรม