ถอดยศ-ปลดออกราชการทหารเรือจาบจ้วง! หมอเหรียญฯซัดสัตว์นรกหลงตนเป็นคนรุ่นใหม่

0

จากที่กลุ่มสหภาพนักเรียนนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย หรือ สนท. และกลุ่มเยาวชนปลดแอก Free YOUTH ชุมนุมไล่รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ ให้ยุบสภา หยุดคุกคามประชาชน และแก้รัฐธรรมนูญ โดยมีการจาบจ้วงสถาบันแฝงเข้ามาร่วมนั้น

ล่าสุดวันนี้(25ก.ค.63) นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงการชุมนุมของกลุ่มนักศึกษาและเยาวชนปลดแอกที่มีการก้าวล่วงจาบจ้วงสถาบันเบื้องสูงว่า

หมู่สัตว์นรกสังคมรังเกียจที่ชุมนุมตามสถานที่ต่างๆ หรือที่หลงตนว่ามีความรู้ ทันสมัย เป็นคนรุ่นใหม่ ทั้งๆที่ยังเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ เอาตัวไม่รอด บางรายถึงกับแสดงตัวตนแท้จริงเปิดเผยว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อพระมหากษัตริย์ ต้องการเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองประชาธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข

กิจกรรมของหมู่สัตว์นรกสังคมรังเกียจเหล่านี้ต้องการสร้างสถานการณ์เยาวชนยั่วยุให้เกิดความไม่สงบขึ้นภายในประเทศด้วยการสร้างภาพ ‘รัฐเผด็จการทำร้ายประชาชน’ เพื่อขยายผลแนวร่วมสู่ประชาคมโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสร้างภาพเลวร้ายต่อพระประมุขเพื่อขยายผลสู่ความฝันอันเพ้อเจ้อของพวกมัน…

ผมใคร่ขอให้คนไทยที่จงรักภักดีต่อพระประมุข ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ จงอดทนอดกลั้น ผมขอเรียนว่าตราบใดที่ผู้มีอำนาจบริหารราชการแผ่นดินตั้งแต่รัฐบาล , นักการเมือง , ข้าราชการพลเรือน ตำรวจ ทหาร และประชาชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกองทัพยังคงรักษาคำถวายสัตย์ปฏิญาณตนต่อองค์จอมทัพไทยซึ่งเป็นพระประมุขด้วยชีวิตแล้ว จะไม่มีวันที่ความต้องการของหมู่สัตว์นรกสังคมรังเกียจเหล่านี้จะเป็นจริง

คงเป็นไปได้เพียงแค่ ‘เสียงหอนของสัตว์นรกที่น่ารังเกียจ’ เท่านั้น เราอาจจะรู้สึกรำคาญและโกรธ แต่เราผู้ภักดีต่อองค์ราชันจะต้องอดทนอดกลั้น ตราบใดที่ยังไม่เกิดสถานการณ์มิคสัญญี ภาครัฐยังบริหารราชการแผ่นดินให้อยู่ในความสงบได้ เราก็ใช้ ‘มาตรการทางสังคม‘ ต่อต้านสัตว์นรกสังคมรังเกียจด้วยการไม่คบค้า ไม่จ้างงาน ไม่อุดหนุนกิจการที่มีการจ้างงานสัตว์นรกที่น่ารังเกียจเหล่านี้

หากพบว่ามีสัตว์นรกสังคมรังเกียจใดอยู่ในหน่วยงานใดแสดงตนเหิมเกริม เราก็กดดันให้หน่วยงานนั้นไล่มันออกเสีย ดังเช่น กรณี น.ส.สุชญาดา โชคชัย ข้าราชการสังกัด อบต.หนองเม็ก จ.ขอนแก่น , กรณี นาย อนุสรณ์ ฟุ้งสายชล ทหารเรือสังกัดกรมอู่ทหารเรือ (ถูกถอดยศทหาร ปลดจากราชการโดยไม่มีเบี้ยหวัด บำเหน็จ บำนาญ ไปเรียบร้อยแล้ว) เป็นต้น…

การตอบโต้สัตว์นรกสังคมรังเกียจตามที่เกิดขึ้นโดยไม่เกิดความรุนแรงจงทำต่อไปครับ …อดกลั้นแค่ไม่ใช้ความรุนแรงในทางกายภาพ แต่ใช้ความรุนแรงด้วย ‘มาตรการทางสังคมต่อต้าน’ นั่นแหละดีแล้วครับ…ไม่ต้องเสียเวลาฟ้องร้อง เอาแค่ไม่ให้สัตว์นรกสังคมรังเกียจเหล่านี้มีที่ยืนในสังคมก็พอ

หมายเหตุ บริษัท มงกุฎวัฒนะ จำกัด(มหาชน) และกิจการในเครือ ไม่จ้างงาน ไม่คบค้าผู้มีอุดมการณ์จัญไรโดยเฉพาะหมู่สัตว์นรกสังคมรังเกียจที่ชุมนุมตามสถานที่ต่างๆทั้งนี้ทีมงานของผมได้รวบรวมและตรวจสอบในทางลับ โดยดำเนินการเช่นนี้มาช้านานเกือบ 10 ปีแล้ว…กิจการมีความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี ไม่ได้รับผลกระทบจากสัตว์นรกเหล่านี้ ดังที่ผมเคยกล่าวเสมอว่า ‘รพ.มงกุฎวัฒนะ ไม่รักษาควายในร่างคน’ ไงล่ะครับ…สาดน้ำมนต์อีกสักที

ที่มา : เฟซบุ๊ก เหรียญทอง แน่นหนา