ม.จ.จุลเจิมเปิดความจริงม็อบมุ้งมิ้ง เผยตัวละครใครลงเงิน-ใครลงแรง?ใครหลอกใคร

0

จากที่กลุ่มสหภาพนักเรียนนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย หรือ สนท. และกลุ่มเยาวชนปลดแอก Free YOUTH ชุมนุมไล่รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ ให้ยุบสภา หยุดคุกคามประชาชน และแก้รัฐธรรมนูญ โดยมีการจาบจ้วงสถาบันแฝงเข้ามาร่วมนั้น

ต่อมา นายสาธิต เซกัล นักธุรกิจชาวอินเดียที่มีหัวใจรักชาติจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย และอดีตกปปส.ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กแสดงความเห็นต่อสถานการณ์ดังกล่าวว่า  “ถึงเวลาแล้วที่จะปรับทุกข์กับท่าน ผู้บัญชาการทหารบก เรื่องการ ดูหมิ่นสถาบันพระมหากษัตริย์ วันศุกร์ที่ 24 เวลาบ่ายโมงที่ กองบัญชาการทหารบก

ทั้งนี้มีรายงานข่าวแจ้งด้วยว่า เบื้องต้นทางสำนักงานเลขานุการกองทัพบก ได้มอบหมายให้หัวหน้าแผนกกองประชาสัมพันธ์ให้การต้อนรับและรอรับหนังสือร้องเรียนบริเวณหน้ากองทัพบก

ล่าสุดวันนี้(24ก.ค.63) ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ  ท่านใหม่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงม็อบปลดแอกด้วยว่า

ตามล่าหาความจริงมาซะนาน ในที่สุดก็เพิ่งรู้ความจริง ว่า ประธานาธิบดี และท่านผู้หญิง เบอร์ หนึ่งของประเทศ คือคนในรูป เพราะม็อบปลดแอกเฉลยออกมาแล้ว

แต่ที่น่าสงสาร คือ เพื่อน ธร 2475 พี่บูด หรือ คนแดนไกล ที่อุตส่าห์ ลงเงิน ลงแรง ต้องผิดหวังไม่ได้เป็นประธานาธิบดี เด็กๆเขาไม่เอากัน เพียงแค่หลอกเงิน แต่จะบอกให้เอาบุญ……..

#พระมหากษัตริย์ ของพระราอาณาจักร นี้ มีได้พระองค์เดียว และต้องมาจากพระราชวงศ์ จักรี เท่านั้น ไม่ใช่มาจาก จึง หรือชิน

วันนี้น่าจะมีทัวร์มนุษย์ ต่างดาว มุ้งมิ้งๆลง แน่ เพราะพวกทัวร์มนุษย์ต่างดาวพวกนี้ไม่มีชื่อ ไม่มีแซ่ บางคนนามสกุล สถุนๆ และภาษาที่ใช้ มนุษย์ปุถุชนคนดีๆเขาไม่ใช้กัน จริงๆแล้ว อยากออกไปต้อนรับ ขอให้มาเก้อกันไปก่อน อีกไม่นาน จะขอบอกว่า ……ประเทศไทยไม่ใช่ใหญ่โตอะไรมากมายนัก ตามหาพวกมนุษย์ สะเปโต ต่างดาวหาได้ง่าย จะได้ออกไปกวาดล้าง จับมนุษย์ต่างดาวมุ้งมิ้งมาใส่กรง ให้พี่น้องได้เห็นหน้ากัน ตั้งแต่หัวหน้ามนุษย์ต่างดาว ไม่ว่าหัวหงอก หัวดำ เป็นตุ๊ดสองสลึง แต่กลัวว่าจะตายเสียก่อนนะซิ

ที่มา : เฟซบุ๊ก จุลเจิม ยุคล