“เมฆ วินัย” เข้ารพ.ด่วน พันทั้งตัวเป็นมัมมี่ รักษาอาการป่วยตุ่มพอง ครั้งนี้หนัก แต่หัวใจยังสู้

0

เจ็บป่วยมานานหลายปี และเข้ารับการรักษาตัวอยู่เป็นประจำ สำหรับ “เมฆ วินัย” ที่ป่วยด้วยอาการโรคตุ่มน้ำพอง จนอาการเริ่มดีขึ้นและกลับไปพักฟื้นที่บ้าน

โดยมีภรรยาและครอบครัวให้การดูแลไม่ห่าง ท่ามกลางแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจอย่างล้นหลาม และในช่วงรักษาตัว แม้ะจะมีหลายฝ่ายยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ แต่เจ้าตัวก็ขอช่วยเหลือตัวเอง ด้วยการขายของเพื่อหาเงินมารักษาอาการป่วย ล่าสุดเมฆ วินัย ไกรบุตร โพสต์อัพเดตอาการป่วย จนทำเอาแฟนคลับและคนที่ติดตามข่าวต่างตกใจ เมื่อมีภาพเมฆ วินัย ไกรบุตร นอนบนเตียงและพันผ้าคล้ายมัมมี่ พร้อมระบุข้อความว่า

“ไม่ได้นอนรอนอนกินยาอย่างเดียว แต่เมื่อมีทางเลือกอื่นที่คิดว่าดีกับตัวเอง เราก็ต้องดิ้นรนเพื่อตัวเอง นั่นหมายความว่า ต้องมีเหตุผลและมีที่มาที่ไปให้เข้าใจได้ ขอบคุณแฟนคลับ FC ทุกคน ที่ให้กำลังใจและอุดหนุน calcy collagen ทำให้ผมมีค่ารักษาเดินทางต่อไปได้ สาธุๆ ขอให้เจริญรุ่งเรือง มีความสุขทั้งครอบครัวครับ #ผมต้องรอด ๆ ร่างกายผมเน่าแต่ใจผมไม่เน่า”

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวบอกว่า “การบำบัดครับ พันผ้าที่หน้าลดอาการบวม พันทั้งตัว แช่นํ้าแข็ง ทั้งหน้า กินเจ ช่วยอีกทางเลือกหนึ่ง แฟน ๆ ไม่ต้องตกใจครับ ผมดีขึ้นตามลำดับ”

อย่างไรก็ตามทันทีที่ภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ได้มีแฟนคลับเข้ามาสอบถามและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมขอให้เจ้าตัวหายป่วยโดยเร็ว