เปิดเบื้องหลังชีวิตสุดรันทด ต่าย มนัสนันท์ ก่อนดับปริศนา

0

เสียชีวิตอย่างปริศนา “ต่าย มนัสนันท์ ปานดี” อดีตดาราดังผู้ตกอับ จากค่าตัวเดือนละเป็นแสนบาท กลับมาใช้ชีวิตอย่างน่ารันทดในชุมชน

ในวันที่ 23 ก.ค.63 ได้มีการสูญเสียสำหรับวงการบันเทิงเมืองไทยอีกครั้งหนึ่ง เมื่อมีการแจ้งว่า “ต่าย มนัสนันท์ ปานดี” อายุ 33 ปี อดีตดารา นางแบบชื่อดัง ได้เสียชีวิตอย่างปริศนาโดยที่ยังไม่ทราบสาเหตุภายในบ้านพัก ที่ จ.ชลบุรี

ซึ่งก่อนหน้าที่จะเสียชีวิตนั้น ทางด้านของผู้พบเห็นได้เปิดเผยว่า ต่าย มนัสนันท์ มีอาการป่วยเป็นไข้ เดินตัวสั่นอยู่ตลอดเวลา และมีน้ำลายไหล จนกระทั่งมาพบเสียชีวิตในที่สุด

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!

โดยทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานเบื้องต้นว่า ต่าย มนัสนันท์ เสียชีวิตจากอาการป่วย จนทำให้เกิดอาการช็อค ส่งผลให้เสียชีวิต

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านของ ต่าย มนัสนันท์ ถือว่าเป็นดารานางแบบแถวหน้า และมีค่าตัวสูงมีรายได้หลายแสนบาทต่อเดือน แต่ชีวิตกลับผกผันประสบอุบัติเหตุรุนแรง จนทำให้มีความผิดปกติทางสมอง

หลังจากนั้นทางด้านของ ต่าย มนัสนันท์ ก็เริ่มโดนคดีมากมายหลายครั้ง ตั้งแต่คดียาเสพติด ไปจนถึงลักทรัพย์ จนกลายเป็นข่าวสุดโด่งดังอยู่ช่วงหนึ่งเมื่อปี 61 ที่ผ่านมา และใช้ชีวิตสุดรันทดมาโดยตลอด จนมาเสียชีวิตในที่สุด