นักเขียนซีไรต์ ฉะ ม็อบดัดจริต โดนสวนมุ้งมิ้งทำเป็นรับไม่ได้

0

นายวิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ ปี 43 ฉะเดือด “ม็อบดัดจริต” โดนเรียกมุ้งมิ้งทำเป็นรับไม่ได้ แต่ด่ารัฐด้วยคำหยาบต่างๆ กลับไม่รู้สึกอะไร

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก คือการที่ “ผู้พันเจี๊ยบ” หรือ พันเอกหญิง นุสรา วรภัทราทร นายทหารประจำ กรมยุทธการทบ. ได้ออกมาเรียก การชุมนุมของกลุ่มเยาวชนปลดแอกว่า “ม็อบมุ้งมิ้ง” จนโดนแห่แชร์และรุมต่อว่าอย่างรุนแรง

ล่าสุดทางด้านของ “นายวิมล ไทรนิ่มนวล” นักเขียนรางวัลซีไรต์ ปี 43 ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า

“ด่าคนอื่น..ไอ้XX ไอ้XX ให้กล้วย..สารพัด ถ้อยคำต่ำช้าไม่เป็นไร พอเขาบอกเป็น “ม็อบมุ้งมิ้ง” ดิ้นเหมือนโดนน้ำร้อนสาด” พร้อมกับติดแฮชแท็กว่า #ม็อบดัดจริต

ด่าคนอื่น..ไอ้เหี้ย​ ไอ้สัส​ ให้กล้วย..สารพัดถ้อยคำต่ำช้าไม่เป็นไรพอเขาบอกเป็น"ม็อบมุ้งมิ้ง"ดิ้นเหมือนโดนน้ำร้อนสาด#ม็อบดัดจริต

Posted by วิมล ไทรนิ่มนวล on Monday, July 20, 2020

พร้อมทั้งยังได้แสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ตัวเองในเรื่องของความเท่าเทียมอันดับแรกควรยกเรื่องการด่าก่อน โดยโพสต์ข้อความดังต่อไปนี้

“อันดับแรกเราควรเท่าเทียมเรื่องการด่ากันก่อน​ มันจะบอกได้ว่าเราจะสร้างสังคมที่เท่าเทียมได้ไหม​ และคนเท่ากันจะเป็นจริงไหม แต่ที่เห็นตอนนี้ยังอีกนาน..”