นิ้ง กุลสตรี อัพเดตอาการสุดทรมาน น้ำหนักลดฮวบลงไป 20 กก.

0

จากกรณีของอดีตนางเอกดัง นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา วัย 46 ปี หลังจากที่เจ้าตัวบอกลาวงการบันเทิง และผันตัวไปเป็นแอร์โฮเตลสายการบินดัง จู่ ๆ ก็กลับมาปรากฏเป็นข่าวดังอีกครั้งเมื่อช่วงปี 2562 ที่ผ่านมา หลังเข้ารับการรักษาตัวด้วยภาวะอาการป่วยที่แปลก

นิ้งได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ และต้องทำการปลูกถ่าย Stemcell ซึ่งอาจจะใช้ของตนเองหรือน้อง หรืออาจจะต้องใช้ Stemcell ของผู้ที่นำมาบริจาคผ่านทางศูนย์บริจาคโลหิตสภากาชาดไทย ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องเข้าแอดมิทด่วน โดยเจ้าตัวเล่าว่า ” เพราะถ่ายเป็นเลือด เยอะมากพอควร แต่โชคดี เลยได้ส่องกล้องแบบเร่งด่วน ไม่ต้องรอคิววันที่ 2 ของอาจารย์หมอ เพื่อตัดชิ้นเนื้อในลำไส้ใหญ่ไปตรวจ วันนี้กำลังให้เลือดถุงที่ 4 และวิตามิน K เพื่อทำให้เลือดแข็งตัว (ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนทั้งนั้นค่ะ โรคเลือดที่เป็น คุมอยู่ แค่ทานยา และ follow up เท่านั้น) #นิ้งขอขอบคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ”

และได้อัพเดทผลการตรวจชิ้นเนื้อ ว่ามีไวรัสแอบแฝงมาในร่างกาย ไวรัสนี้สามารถทำลายได้ทั่วร่างกาย แต่นิ้งได้รับโชค โดนที่ลำไส้ใหญ่ ความยาวประมาณ 10 กว่าเซนติเมตร เป็นจุดแผลร้อยกว่าจุด ซึ่งไม่สามารถใช้เลเซอร์จี้รักษา จนมีแฟนคลับส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมากหลังรู้ข่าว

ต่อมา ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อดีตคนสนิทที่เคยเป็นคู่จิ้น คู่จริงของสาวนิ้ง เมื่อสมัยอยู่ในวงการบันเทิง ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจด้วย โดยบอกว่า “นิ้งเราได้ติดตามข่าว นิ้งไม่สบายมาตลอดเรา รู้สึกไม่สบายใจเลย เข้มแข็งและอดทนไว้ ขอให้นิ้งหายป่วยเร็วๆ นะ เพื่อนคนนี้ขอเป็นกำลังใจให้นิ้งและครอบครัวของนิ้งด้วยครับ” และทัชได้เดินทางไปบริจาคเลือดให้นิ้่งด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” ส่งความห่วงใยถึง “นิ้ง กุลสตรี” มิตรภาพยังอยู่แม้เลิกกันไปนาน

ล่าสุดนิ้ง กุลสตรี ได้อัพเดทอาการตัวเอง โดยระบุว่า “เมื่อวานวันอาทิตย์ (สีแดง) เป็นวันดี ส่วนวันนี้เป็น… วันไม่ดี ปวดตัว ปวดกระดูก หรือปวดอะไรไม่รู้ เพราะร่างกายมีแต่กระดูก ไม่ค่อยมีกล้ามเนื้อ เพราะร่างกายน้ำหนักแวรี่ 39-40 กก. จากน้ำหนัก 59 กก. ฉีดมอร์ฟีนแก้ปวดไป 3 เข็มแล้ว อาเจียรแต่เช้า **ภาพถ่ายเมื่อวานนี้ ส่วนวันนี้อย่าได้เห็นหน้าเลยค่ะ”

อย่างไรก็ตามได้มีแฟนคลับและคนที่ติดตามข่าวสาร เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ซึ่งหลายคนก็ห่วงว่าเจ้าตัวจะอาการแย่ลง เนื่องจากซูบผอม พร้อมขออวยพรให้หายโดยเร็ว