กลุ่มวัยรุ่นบุกทำร้ายหมอ-พยาบาลคาห้องฉุกเฉินฉุนรักษาเพื่อนช้า ไม่จบยกพวกรุมอริที่อยู่อีกรพ.

0

กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังมีการแชร์วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกออนไลน์ กรณีเมื่อเพจเฟซบุ๊ก “พระโขนง บางนา สมุทรปราการ” โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า เกิดเหตุวุ่นวายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลวิภาราม ชัยปราการ

โดยระบุข้อความว่า วัยรุ่น​สำโรงใต้ยกพวกตีกันในโรงพยาบาล และทำร้ายเจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉินแพทย์ พยาบาล เพราะไม่พอใจที่รักษาช้า เหตุการณ์วัยรุ่นยกพวกตีกันในโรงพยาบาลและบุกทำร้ายเจ้าหน้าที่ในห้องฉุกเฉิน ไม่พอใจที่รักษาเพื่อนในกลุ่มช้า ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายคือ นายรัชต์พงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) และผู้ได้รับบาดเจ็บ ข้าวของในโรงพยาบาลพังเสียหาย

ทั้งนี้ จากการสอบถามทราบว่า 2 กลุ่มวัยรุ่นได้ยกพวกตีกันที่บริเวณซอยโรงเหล็ก ถนนปู่เจ้าสมิงพราย อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ โดยผู้เสียชีวิตถูกฝ่ายตรงข้ามใช้ของมีคมแทงเข้าที่ไหปลาร้าราวนมข้างขวาจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จากนั้นเพื่อนของผู้เสียชีวิตจึงพากันมาส่งโรงพยาบาลวิภาราม ชัยปราการ ส่วนอีกฝ่ายที่ได้รับบาดเจ็บถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้าฯ

 

ระหว่างที่แพทย์และพยาบาลกำลังจัดเตรียมเครื่องมือช่วยเหลืออยู่นั้น ปรากฏว่าเพื่อนของนายรัชต์พงษ์ไม่พอใจแพทย์ที่ช่วยเหลือเพื่อนล่าช้า จึงยกพวกพากันบุกเข้าไปทำร้ายร่างกายแพทย์และพยาบาลภายในห้องฉุกเฉิน โดยนายรัชต์พงษ์เสียชีวิตก่อนถึงมือแพทย์ ก่อนจะยกพวกไปหาคู่อริที่ทำให้เพื่อนเสียชีวิตซึ่งอยู่อีกโรงพยาบาล

ขณะที่ทางแพทย์หญิงก็ได้รับบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายร่างกายเนื่องจากถูกชก ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งเข้าไประงับเหตุการณ์

ที่มา : พระโขนง บางนา สมุทรปราการ และ หมอแล็บแพนด้า