“น้องต๊อด” หนุ่มครึ่งท่อนสู้ชีวิต เปิดตัวแฟนสาว ได้เจอคนที่ไม่รังเกียจตัวเอง พร้อมสร้างครอบครัวด้วยกัน

0

กลายเป็นอีกเรื่องราวน่ายินดี ที่ผู้คนในโลกโซเชียลจำนวนมากพากันแสดงความยินดีกับ “น้องต๊อด” หรือ นายชาตรี กรวัชรธาดา อดีตนักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยสารพัดช่างเชียงใหม่ ที่มีร่างกายเพียงครึ่งท่อนเท่านั้น แต่เจ้าตัวก็มีความสามารถหลากหลาย และล่าสุดได้เปิดตัวแฟนสาวผ่านเฟซบุ๊ก

โดยต็อด ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Chatree Konwatcharathada ระบุว่า “หลาย ๆ คนมักจะตามหาคนที่ใช่ คนที่ชอบ จนลืมมองคนที่เขารักเรา ลืมมองความหวังดีที่มีอยู่ใกล้ตัว ต๊อดรู้แล้วว่าการได้อยู่กับคนที่เขารักเรานั้น มันมีความสุขแบบไหน”

ซึ่งน้องต๊อด เล่าว่าแฟนสาวชื่อ “หน่อย” อายุ 24 ปี เป็นชาว จ.แพร่ ปัจจุบันทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่ที่ห้างแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองแพร่

โดยรู้จักกันผ่านทางโซเชียลมีเดีย เริ่มจากฝ่ายหญิงประทับใจคลิปวิดีโอที่ตนล้างรถยนต์และเต้นโชว์ แล้วนำไปโพสต์ลงในแอพพลิเคชัน TikTok วันที่ได้เจอตัวจริงกัน

ตนตัดสินใจขับรถยนต์จาก จ.เชียงใหม่ ไปพบหน่อยที่ จ.แพร่ เมื่อได้พบกันครั้งแรก ฝ่ายหญิงไม่มีท่าทางรังเกียจตนแม้แต่นิดเดียว แถมกลับแสดงออกว่าดีใจอย่างมากที่ได้เจอตัวจริง

ทั้งนี้ยังมีเหตุการณ์ ที่ตัวเองรู้สึกประทับใจแฟนสาวคนนี้มาก คือ ครั้งหนึ่งได้ไปเที่ยวที่วัดภูมินทร์ จ.น่าน ด้วยกัน เห็นแฟนสาวนั่งนิ่งเงียบไหว้พระและอธิษฐานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นเวลานานมาก จึงเอ่ยปากถามไปว่าทำไมอธิษฐานนาน ปรากฏว่าแฟนสาวบอกว่า ขอให้ชาติหน้าตนเกิดมามีร่างกายสมบูรณ์ มีขา ครบเหมือนคนปกติและขอให้ได้กลับมาพบกันอีก

ต๊อดยังบอกด้วยว่า เบื้องต้นตั้งใจว่าจะช่วยกันเก็บเงินสร้างเนื้อสร้างตัวอีกระยะหนึ่งและสร้างครอบครัวร่วมกันด้วยการแต่งงานหรือทำตามประเพณี พร้อมทั้งมีทายาทสืบสกุล ประมาณปีหน้าตั้งใจว่าจะให้แฟนสาวย้ายมาทำงานที่เชียงใหม่ ซึ่งผมมีความฝันจะเปิดอู่ซ่อมรถเป็นของตัวเอง ส่วนแฟนอยากเปิดร้านข้าวแกง จะพยายามทำให้เป็นจริงให้ได้

สำหรับ”น้องต๊อด” คือหนุ่มที่เป็นผู้มีความบกพร่องทางด้านร่างกาย มีเฉพาะร่างกายท่อนบนตั้งแต่เอวขึ้นมาเท่านั้น เมื่อปี 2557 ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกทีม “วีลแชร์ แด๊นซ์” ของโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ที่ชนะเลิศการประกวดรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ปี 4 ต่อมาช่วงปลายปี 2562 ประกาศหาที่ฝึกงาน จนกลายเป็นกระแสฮือฮาและเป็นแบบอย่างของการสู้ชีวิต

ปัจจุบัน “น้องต๊อด” อายุ 23 ปี ได้งานทำเป็นพนักงานประจำศูนย์บริการของบริษัท โตโยต้านครพิงค์ จำกัด ถนนเชียงใหม่-หางดง ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่