ปารีณา เผย เยาวชนปลดแอก แท้จริงเป็นแค่ ม็อบรับจ้าง ?

0

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เดือดถึงกลุ่มเยาวชนปลดแอก และ สนท. ว่าเป็นเยาวชนกลุ่มเดิมๆ และคนที่มาเมื่อคืนส่วนใหญ่ก็เป็นม็อบรับจ้าง

จากกรณีที่มีการชุมนุมของกลุ่มสหภาพนักเรียนนิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย และกลุ่มเยาวชนปลดแอก ที่ออกมารวมตัวขับไล่รัฐบาล เมื่อคืนวันที่ 18 ก.ค.63 ที่ผ่านมา

ทางด้านของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ก็ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวถึงเรื่องดังกล่าวว่า

วันนี้เห็นข่าวม๊อบเยาวชน เรียกร้อง 3 ข้อ ซึ่ง

1. ต้องการให้ยุบสภา

คือ.. มันจะตาย!!!!!!! ไหม เพราะเพียงแค่อีก 2 ปีครึ่ง ก็จะมีการ #เลือกตั้ง ทั่วประเทศ ซึ่งเราเพิ่งจะผ่านการ #เลือกตั้ง ได้ 1 ปีครึ่ง จึงฝากผู้ที่ชอบอ้างตนว่าเป็นนักประชาธิปไตยมีขี้แพ้หนุนหลังทุกท่านให้รออีกซักนิด ได้ #เลือกตั้ง แน่

2.หยุดคุกคามประชาชน

คือไม่มีการคุกคามประชาชน ถ้ามี… ให้นำหลักฐานมาแสดงด้วย ถ่ายคลิปมาให้ดูหน่อย อย่ามาใส่ร้ายผู้อื่นลอยๆ

3.แก้รัฐธรรมนูญ

ที่รัฐสภากำลังแก้อยู่ ไม่รู้เหรอ… คณะกรรมาธิการวิสามัญแก้ไขรัฐธรรมนูญกำลังแก้ไขรัฐธรรมนูญอยู่ค่ะ

เรียกร้องฟังไม่ขึ้นเลย แต่ที่แน่ๆ ถ้าดูจากภาพ นักเรียน กศน เยอะนักศึกษาสูงวัยทั้งนั้น ช่วยตรวจสอบและตัดท่อน้ำเลี้ยงด่วน

ฝากเจ้าหน้าที่บ้านเมืองด้วย เพราะม็อบนี้ คือม็อบจ้าง!!!!! และอีกส่วนหนึ่งเป็นเยาวชนกลุ่มเดิมๆ โดยเฉพาะแกนนำชื่อเพนเวิน มีความสัมพันธ์สนิทกับธนาธร

ปารีณาจึงขอเรียกร้องให้ม็อบกลุ่มนี้

1. คืนจราจรให้กับประชาชน โดยการย้ายม๊อบไปที่เหมาะสม เพราะการม๊อบบริเวณอนุเสาวรีย์ทำให้รถติดมาก และปกติก็ติดอยู่แล้ว เป็นการสร้างความเดือดร้อน รำคาญให้กับผู้ที่ต้องใช้เส้นทางดังกล่าว

2. ช่วยรับผิดชอบกับสังคม โดยการสวมใส่ mask ทุกคน

ขอเป็นกำลังใจให้รัฐบาลและพลเอกประยุทธ์ ที่ต้องมาเจอเรื่องเดิมๆ คือเรื่องของคนแพ้ที่ไม่ยอมแพ้

ทุกกลุ่มม็อบ ไม่ว่าจะเป็นเยาวชน หรือผู้สูงวัย จะมีหัวหน้าสาย แก้ที่ต้นเหตุนะคะ เพราะเค้ากำลังทำลายบ้านเมืองที่สงบ กำลังทำให้ต่างประเทศไม่อยากมาเที่ยวประเทศไทย กำลังทำลายความเชื่อมั่นของนักลงทุน เหนื่อยอีกแล้วค่ะท่าน
#พลเอกประยุทธ์ #ส่งกำลังใจให้นายกฯ #ขอให้บ้านเมืองสงบ