หมอวรงค์ สะเทือนใจเห็นภาพ”ไอ้สั..”ตอกย้ำความมืดมน ถามคนไทยจะปล่อยอนาคตประเทศ กับการเมือง”ไอ้สั..”หรือ?

0

สืบเนื่องจากจากที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  เดินทางไประยองให้กำลังใจประชาชน เมื่อวันที่ 15 ก.ค.63 หลังเกิดเหตุการณ์ทหารอียิปต์ติดเชื้อโควิด-19 ที่เข้าพื้นที่และเข้าพักโรงแรม แล้วไปยังห้างสรรพสินค้าในจังหวัด

ต่อมาเกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น เนื่องจากมีแกนนำเยาวชนตะวันออกเพื่อประชาธิปไตย นำโดย นายภาณุพงศ์ จาดนอก มาชูป้ายและมีข้อความหยาบคาย ที่บริเวณหน้าโรงแรม  ซึ่งเป็นช่วงเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ขบวนนายกรัฐมนตรีขับเข้าโรงแรม จากนั้นตำรวจได้พยายามเจรจาขอให้ออกจากพื้นที่เพื่อรักษาความปลอดภัยคณะนายกรัฐมนตรี แต่แกนนำทั้ง 2 คน ยืนยันที่จะปักหลักชูป้ายที่หน้าโรงแรม พร้อมกับกล่าวว่า ไม่ได้มีอะไรติดตัวมาเลย ทำไมต้องออกไปด้วย เพราะเป็นสิทธิของประชาชน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องควบคุมตัวแกนนำทั้ง2ขึ้นรถออกไปที่สภ.เมืองระยอง

ต่อมา  วันที่ 16ก.ค. 63 แกนนำเยาวชนภาคตะวันออก ทั้ง2คนเดินทางมายังรัฐสภา เพื่อเรียกร้องความรับผิดชอบจากรัฐบาล  โดยคณะกรรมาธิการการกฎหมายกาารยุติธรรมและสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร นำโดยนายรังสิมันต์ โรม สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ในฐานะโฆษกกมธ.ฯ นางสาวพรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า ในฐานะที่ปรึกษากมธ. รับหนังสือร้องเรียน   กระทั้งปรากฎภาพนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ประธานคณะก้าวหน้า ทำท่า”คารวะ”

BIG BONUS BRAND SALE
BIG BONUS BRAND SALE

ล่าสุด 17 ก.ค.63 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom แสดงความคิดเห็นส่วนตัว ระบุว่า… “ไอ้สัส” ผมเคยคิดว่า การเมืองไทยจะดีขึ้น สู้กันด้วยหลักฐาน และเหตุผล แต่เห็นภาพ”ไอ้สัส”แล้ว ยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงความมืดมน ของการเมืองไทย เราจะปล่อยอนาคตประเทศ กับการเมือง”ไอ้สัส”หรือ????

"ไอ้สัส"ผมเคยคิดว่า การเมืองไทยจะดีขึ้น สู้กันด้วยหลักฐาน และเหตุผล แต่เห็นภาพ"ไอ้สัส"แล้ว ยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงความมืดมน ของการเมืองไทยเราจะปล่อยอนาคตประเทศ กับการเมือง"ไอ้สัส"หรือ????เครดิตภาพไทยโพสต์

Posted by Warong Dechgitvigrom on Thursday, July 16, 2020