สาวพนักงานปั๊มแจ้งความถูกลูกค้าชายหน้าคล้ายดาราคิวบู๊ตบกกหูหน้าคะมำ

0

น.ส.เสาวลักษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี พนักงานปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน ว่าตนเองถูกลูกค้าชายคนหนึ่งซึ่งมีลักษณะหน้าตาคล้ายกับดาราคิวบู๊ทำร้ายร่างกาย

โดย น.ส.เสาวลักษณ์ เล่าเหตุการณ์ว่า ระหว่างที่ตนยืนคุยกับแคชเชียร์ของปั้มอยู่ถึงการปรับราคาน้ำมัน มีลูกค้าชายขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิค สีบรอนด์ มีผู้หญิงนั่งมาด้วยเข้ามาจอดเติมน้ำมัน ตนได้ยินเสียงบีบแตรเรียกจึงเดินไปหาลูกค้ ผู้หญิงที่มาด้วยจึงต่อว่าตนว่ามัวแต่ห่วงคุยอยู่นั่นแหละ ก่อนจะสั่งเติมน้ำมันจำนวน 700 บาท ตนก็เอาป้ายไปตั้งที่กระโปรงรถเหมือนกับที่ตั้งทุกคัน

ป้ายดังกล่าวจะมีแถบแม่เหล็กดูดลงไปที่กระโปรงรถทำให้เกิดเสียงดัง ลูกค้าชายก็หาว่าตนกระแทกใส่พร้อมกับบ่น ผู้หญิงที่นั่งมาด้วยก็ลงจากรถและเดินไปหาแคชเชียร์ที่ตู้ ไปสอบถามว่าผู้จัดการอยู่ไหน แต่แคชเชียร์ไม่ได้ตอบอะไร หลังจากเติมน้ำมันเสร็จ ตนพลาดปิดฝาถังน้ำมันดังอีก

ทำให้ชายคนขับรถซึ่งมีใบหน้าเหมือนดาราคิวบู๊ลงมาจากรถต่อว่าตนทำรุนแรงกับรถเพราะไม่พอใจ ตนไม่ได้โต้เถียง และถอยไปนั่งเก้าอี้นั่งข้างตู้เติมน้ำมัน ซึ่งชายคนดังกล่าวได้เดินตามมาต่อว่าพร้อมตบเข้าที่กกหูตนอย่างแรงจนหูอื้อไปหมด โดยไม่ขอโทษสักคำ

ทั้งนี้ ตนได้ไปพบแพทย์โรงพยาบาลเพื่อตรวจพบว่ามีเลือดออกภายในหูเล็กน้อย มีอาการหูอื้อ แพทย์ให้รอดูอาการ 4-5 วัน ว่าจะเป็นอะไรมากไปกว่านี้หรือไม่

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.นฤปนาถ อัษศติณย์เดชา สารวัตร(สอบสวน) สภ.หัวหิน กล่าวว่า ตอนนี้ต้องรอผลตรวจจากแพทย์ว่ารุนแรงมากน้อยเพียงใด ซึ่งจะส่งผลต่อการตั้งข้อกล่าวหา โดยหลังรวบรวมหลักฐานแล้วจะออกหมายเรียกชายหน้าคล้ายดาราคิวบู๊คนดังกล่าวมารับทราบข้อกล่าว