คนไทยต้องช่วยกันระวัง โหรฟองสนาน แม่นอีกแล้ว เตือนล่วงหน้าให้ระวังโควิดระลอกสอง มาจากต่างประเทศ

0

กลายเป็ประเด็นร้อนทันที หลังจากที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ไทยได้เปิดว่าข้อมูล ณ วันที่13 ก.ค.63 พบผู้ป่วยเพิ่ม 3 คน

โดยเฉพาะกรณีของนายทหารอียีปต์ จากประเทศในภูมิภาคแอฟริกาเดินทางมาถึงไทยวันที่ 8 ก.ค. และเข้าพัก State Quarantine ที่จ.ระยอง รวมทั้งได้มีการเดินห้างดังในจังหวัดระยองด้วย จากนั้นวันที่ 9 ก.ค. ออกจากโรงแรมไปทำภารกิจทางทหารที่จีน และกลับมาที่โรงแรมเกือบ 24.00 น.ตรวจเชื้อ 10 ก.ค. ส่วนลูกเรืออีก 30 คนที่มาด้วยกันไม่พบเชื้อ จากนั้นวันที่ 11 ก.ค. ได้เดินทางกลับประเทศ และผลตรวจออก 12 ก.ค.พบติดเชื้อ

เมื่อนวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา โหรฟองสนาน จามรจันทร์ เจ้าของฉายา แม่หมอสมัครเล่น แชร์โพสต์ที่เผยแพร่คำพยากรณ์ดวงเมืองในเฟซบุ๊ก Fongsanan Chamornchan พร้อมข้อความว่า.. “โพสต์ข้างล่างนี้เคยเตือนเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2563 แต่ไม่ทัน ความหวังทางโหร 17กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป พฤหัสบดีจรถอยมาราศีธนู คาดว่า คณะแพทย์-บุคลากรทางการแพทย์น่าจะช่วยคุ้มครองชะตาเมืองได้”

โดยเนื้อหาของโพสต์เมื่อวันที่ 11ก.ค. ระบุว่า.. อีก1วันเป็นวันที่47-ไม่พบผู้ติดเชื้อในประเทศ-อันดับที่100ของโลก(จากอันดับที่2)

ข้อมูลทางดวงดาว-ดวงเมือง-การ์ดอย่าตกด้านชายแดน-ต่างประเทศเพราะวันที่13กรกฏาคม2563-พระเสาร์จร-ตัวโทษตัวทุกข์-โรคทางเดินหายใจ-จะเดินถอยหลัง(วิกลคติ)จากมังกร-กลับเข้าธนูซึ่งเป็นภพที่เก้า-ศุภะดวงเมือง

ตามโฉลกบอกเมืองจะ—–หาลาภได้แต่เก็บไว้ไม่ยืนยง—— และถ้าไม่ระวังตำราอรรถสาลินีบอก-พระเสาร์เดินถอยหลังในราศีธนู-ไม่ดีเลย-จะมีคนตายมาก-(อย่าลืมว่าไทยที่ไม่มีคนตายเพราะโควิด19มานาน-ตัวเลขยืนนายสะสมที่58คน)

—-ไม่ลอกตำรามาละ-เดี๋ยวจิตตกกันมาก—-แต่เมืองควรต้องระวังตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปอย่างต่ำให้พ้นวันที่13กรกฎาคม2563ไปสัก7วันเป็นรอบแรก-เพื่อที่เรา-จะรักษาสถิติดีๆ-เหมือนโชคลาภอันประเสริฐไว้ให้ได้

โดยปัญหาที่จะมา-ที่อาจจะเกิด-ต้นตอจะมาจากศุภะ-คือแดนไกล-ต่างประเทศ-ทั้งใกล้-ไกล-โดยเฉพาะอย่างยิ่งชายแดนที่รกร้างว่างเปล่า(อาการของพระเสาร์)โปรดคุมดีๆ สาธุ-ขอคนไทยทุกคนร่วมใจ-และขอพระสยามฯคุ้มครองคนไทย เพื่อจะได้เป็นเรื่องอื่นที่ไม่ใช่โควิด19

——-โพสต์ข้างล่างนี้เคยเตือนเมื่อ11กรกฎาคม2563-แต่ไม่ทัน———ความหวังทางโหร-17กรกฎาคม2563เป็นต้นไปพฤหัสบดีจรถอยมาราศีธนู–คาดว่า–คณะแพทย์-บุคลากรทางการแพทย์น่าจะช่วยคุ้มครองชะตาเมืองได้—-

Posted by Fongsanan Chamornchan on Monday, July 13, 2020