วุฒิศักดิ์คลินิก ยื่นศาลล้มละลาย เนื่องจากมีหนี้สินล้นพ้นตัว

0

บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ได้ยื่นคำร้องขอต่อศาลล้มละลายกลาง ขอฟื้นฟูกิจการ ตามกฎหมายล้มละลาย เนื่องจากมีหนี้สินล้นพ้นตัว โดยจะตัดสินในวันที่ 31 ส.ค.63

ถือว่าเป็นเรื่องที่เรียกได้ว่าฮือฮาอีกครั้ง เมื่อทางด้านของ คลินิกเสริมความงามที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ได้ทำการบยื่นคำร้องขอต่อศาลล้มละลายกลาง ขอฟื้นฟูกิจการ ตามกฎหมายล้มละลาย

ซึ่งทางด้านของ “ทนายเกิดผล แก้วเกิด” ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวดังต่อไปนี้ “วุฒิศักดิ์คลีนิค คลีนิคเสริมความงามระดับประเทศ ยื่นคำร้องขอต่อศาลล้มละลายกลาง ขอฟื้นฟูกิจการ ตามกฎหมายล้มละลาย ศาลล้มละลายกลางนัดไต่สวน วันที่ 31 สิงหาคม 2563 ใครซื้อคอร์สเสริมความงามไว้ และ บรรดาเจ้าหนี้ โปรดติดตามอย่างใกล้ชิดต่อไป”

ซึ่งยังได้มีการแนบเอกสาร ประกาศของศาลล้มละลายกลาง โดยระบุว่า คดีนี้ บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้ร้องขอยื่นคำร้องขอฟื้นฟูกิจการต่อศาลว่า บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ลูกหนี้ มีหนี้สินล้นพ้นตัว เป็นหนี้เจ้าหนี้ไม่น้อยกว่าสิบล้านบาท แต่กิจการของลูกหนี้ยังมีเหตุอันสมควร และมีช่องทางที่จะฟื้นฟูกิจการได้ตามพระราชบัญญัติล้มละลาย พุทธศักราช 2483 มาตรา 90/3, มาตรา 90/4 ขอให้ศาลมีคำสั่งฟื้นฟูกิจการ