“อมิตาภ พัจจัน” ซุปเปอร์สตาร์รุ่นใหญ่อินเดีย ป่วยโควิด-19 ลูกชายก็โดนด้วย ยอดติดเชื้อพุ่งสูง

0

มีรายงานเปิดเผยจาก บีบีซี ระบุว่า “อมิตาภ พัจจัน” ซุปเปอร์สตาร์วัย 77 ปี แห่งวงการภาพยนตร์บอลลีวูดของอินเดีย ผู้มีผลงานการแสดงภาพยนตร์มากกว่า 200 เรื่อง

ยอมรับผ่านทวิตเตอร์ของตนเอง ว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 11 ก.ค. 2563 ตัวเขาถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และกำลังรักษาตัวที่โรงพยาบาลนานาวิถี ในนครมุมไบ

“ผลตรวจโควิดของผมออกมาเป็นบวก .. ย้ายไปโรงพยาบาลแล้ว .. ทางโรงพยาบาลกำลังแจ้งทางการ .. ครอบครัวและพนักงานเข้ารับการตรวจ และกำลังรอผล .. ทุกคนที่ใกล้ชิดกับผมในช่วง 10 วันที่ผ่านมากรุณาเข้ารับการตรวจ”

และไม่นานหลังจากที่นายอมิตาภเปิดเผยเรื่องที่เขาติดเชื้อโควิด-19 นายอภิเสก พัจจัน ลูกชายของเขาซึ่งเป็นนักแสดงเหมือนกัน ก็ออกมาเปิดเผยว่า ผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของเขาออกมาเป็นบวก “ก่อนหน้านี้ในวันนี้ ทั้งผมกับพ่อมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

เราทั้งคู่มีอาการป่วยเล็กน้อยและแอดมิทเข้าโรงพยาบาลแล้ว เราแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกคน สมาชิกครอบครัวและทีมงานของเรากำลังรับการตรวจ ผมขอให้ทุกคนอยู่ในความสงบและอย่าตื่นตระหนก ขอบคุณมาก ๆ ”

ขณะที่ทางด้านโรงพยาบาลนานาวิถี บอกกับเว็บไซต์ข่าว อินเดียเอ็กซ์เพรส ว่า ตอนนี้พ่อลูกพัจจันมีอาการทรงตัว

 

อย่างไรก็ตาม ประเทศอินเดีย มีผู้ติดเชื้อ 850,358ราย เพิ่มขึ้น 27,755 ราย เสียชีวิต 22,687 ราย เพิ่มขึ้น 543 ราย รักษาหาย 536,231 รายแล้ว