“เปิ้ล ไอริณ” ท้าชน “เอ๋ ปารีณา” ลั่นจะหยุดโชว์ มีสะเทือนหน้าที่การงานแน่

0

เคยเป็นประเด็นกันไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับ “เปิ้ล ไอริณ” และ “เอ๋ ปารีณา” โดยตอนนั้น เปิ้ล ไอริณ ได้โพสต์ภาพนุ่งบิกินี่ บอกแฟนคลับว่าจะทำรายการท่องเที่ยว

ก่อนจะฝากถึง สส.หญิงว่าทำไม โชว์นม ชอบเซ็กซี่แต่ยังมายุ่งการละเมิดทางเพศอีก โดยเธอบอกว่า … ไหน ๆ ลงรูปเซ็กซี่ จึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ตอบคำถามของ ส.ส. หญิงท่านนึงนะคะ ที่ถามว่า ทำไมต้องทำนมโตๆ และทำไมเซ็กซี่ถึงยังอยากมายุ่งการละเมิดทางเพศอีก..

ขอเป็นตัวแทนตอบนะคะ ในฐานะที่เปิ้ลเคยโดนละเมิดทางเพศในวัยเด็กค่ะ รู้สึกเป็นปม จนเคยไปปรึกษาจิตแพทย์ ท่านได้วินิจฉัยว่า

“ผู้หญิงที่โดนละเมิดตอนเด็กส่วนใหญ่ โตมาจะเป็นคนเซ็กซี่ เพราะเคยโดนโฟกัสแบบนั้น จึงต้องการใช้ sexual control ผู้ชายคืนค่ะ”

ที่ออกมาพูดเพราะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ ให้กับเด็กที่กำลังโดนกระทำ กล้าออกมาบอกมาต่อสู้ เพราะเรารู้ว่า เด็ก มีวุฒิภาวะอ่อนแอ จึงมักถูกเอาเปรียบ และผู้ถูกละเมิดทุกคน จะบอบช้ำทางใจไปตลอดชีวิต จากกิเลสตัณหาของคนชั่วไม่กี่นาที ซึ่งเปิ้ลเอง เคยเป็นเด็กใสๆไร้เดียงสา เหมือนเป็นดอกไม้ ที่จู่ๆมีคนอยากเด็ดแล้วเหยียบย่ำ จนทุกวันนี้ ต้องกลายมาเป็นคนที่แกร่ง ไม่ยอมคน และเซ็กซี่ ท้ายนี้…ขอร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจ ให้กฎหมายการละเมิดทางเพศฉบับใหม่ออกมาเร็ว ๆ นะคะ


ล่าสุดเปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงประเด็นของ สส. เอ๋ ปรีณา ที่เคยโพสต์ข้อความด่าเปิ้ล ไอริณ ชอบโชว์เซ็กซี่

โดยเจ้าตัวเล่าย้อนถึงเรื่องที่เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศ ว่าต้องย้อนกลับไป มันเป็นเรื่องจริง เราโดนมาตั้งแต่เด็ก ๆเลย ครั้งแรกในชีวิตตอนนั้นเราอยู่กับป้าที่เป็นครู มีแม่นมชื่อป้าเพ็ญ เรานอนข้าง ๆ แม่นม และวันนึงลูกชายเขามาหา และเขามานอนข้างป้าเพ็ญ และพอตกดึก เขาก็สะกิดเรา เราก็ลืมตามา เขาก็โชว์อวัยวะเพศ เปิ้ลคิดว่าเขาน่าจะช่วยตัวเอง ซึ่งเราเป็นเด็ก เราไม่รู้จะทำไง ภาวนาให้มันเช้า ซึ่งเกิดมาในชีวิตครั้งแรกที่เห็นอวัยวะเพศชายซึ่งตอนนั้น 2 ขวบกว่า

ตอนที่เปิ้ลเคยไปหาจิตแพทย์ เนื่องจากตอนนั้นเราเคยโดนแบบนั้นแต่เป็นคนในครอบครัวเรา ตอนที่เราหลับสนิทอยู่เขามากระชากผ้าห่ม เปิดผ้าห่มขึ้นอย่างแรงเลย มันก็มีเอฟเฟ็กต์กับชีวิตเรา ตอนนี้ยังเป็นโสดอยู่ทุกวันนี้ ไม่สามารถนอนร่วมเตียงกับใครแล้ว เวลาใครขยับตัวอยู่บนเตียงเราจะสะดุ้ง
ฮวบขึ้นมา ผู้จัดการเปิ้ลจะรู้เวลาเปิ้ลหลับจะไม่สามารถมานั่งอยู่บนเตียง ทำเตียงขยับได้เลย สะดุ้งสุดตัว เราก็ตกใจ เปิ้ลเลยไปหาจิตแพทย์เลย

จิตแพทย์บอกว่าการที่ผู้หญิงเซ็กซี่ เหตุมาจากตอนเด็ก ๆ โดนละเมิดทางเพศ กลับว่าเขาเคยโดนผู้ชายกระทำแบบนั้น โตขึ้นมาเขาเลยอยากใช้เซ็กซ์คอนโทรลผู้ชายกับคืน เขาบอกว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ที่โดนละเมิดทางเพศตอนเด็ก เปิ้ลเชื่อว่าโรคนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญกับการที่เราจะเจอเรื่องแบบนี้ได้ เผื่อวันนึงเราจะได้กลับมาแก้ไขอะไรบางอย่าง

เมื่อถามว่า หลายคนโฟกัสที่เราใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ตลอดเลย ?เ เปิ้ลบอกว่า”ความต้องการ ซัพพลายมากกว่า นักข่าวหลายคนก็เรียกเปิ้ลว่า sexy never die จะให้เปิ้ลมาติดคอเต่ามันก็ไม่ใช่ ที่มีสส.คนหนึ่งบอกเปิ้ลว่าชอบโชว์ แล้วก็บอกว่าการโชว์มันทำให้เปิ้ลเอง ทำให้เกิดการละเมิดทางเพศ การโชว์แต่เปิ้ลอยากจะบอกจริง ๆ ว่าที่ญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีสื่อลามกอนาจารอันดับต้น ๆ ของประเทศเลย คดีข่มขืนน้อยที่สุดในโลกเลย ตัวเขามาว่าเปิ้ลในความรู้สึกของเปิ้ลเอง ถ้าเปิ้ลหยุดโชว์ซักสองเดือนเต็ม ๆ เพื่อไม่ทำอาชีพของเปิ้ล แล้วถ้าช่วงสองเดือนยังมีการละเมิดทางเพศอยู่ คุณสส.เองที่มาว่าเปิ้ลชอบโชว์เนี่ย เขาก็ต้องเลิกอาชีพของเขานะคะ”

ขอบคุณ IG: irin.888