ไลน์ปริศนาปลอมเป็นรองผบ.ตร. ทักขู่แม่น้องชมพู่ต้องการจบคดีให้รับสารภาพ

0

จากกรณีตามหาตัว ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือ น้องชมพู่ อายุ 3 ขวบ โดยหายไปจากบ้านพักหมู่ที่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.2563 ซึ่งครอบครัว และชาวบ้านช่วยกันออกตามหาแต่ก็ไม่พบ

กระทั่งค่ำวันที่ 14 พ.ค.2563 พบศพน้องชมพู่อยู่ในสภาพเปลือยกาย ไม่พบบาดแผลตามร่างกายมีเพียงรอยข่วนจากหญ้าเล็กน้อยเท่านั้น

ทั้งนี้ เวลาล่วงเลยกว่าสองเดือนเต็มแต่ยังไม่สามารถจับคนร้ายที่ฆ่าน้องชมพู่ได้ ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานาจากคนในสังคม ขณะที่บางคนเริ่มสงสัยพฤติกรรมของคนในครอบครัวว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน้องชมพู่หรือไม่

ล่าสุด นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ได้เปิดเผยว่ามีบุคคลปริศนาส่งข้อความผ่านทางไลน์ระบุตัวเองเป็น พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รองผบ.ตร. ติดต่อเข้ามาทำนองขมขู่เรื่องคดีน้องชมพู่ จึงสอบถามหัวหน้าชุดสืบสวนว่าเป็นไลน์ของพล.ต.อ.สุวัฒน์จริงหรือไม่

โดยเป็นข้อความที่อ้างตัวเองว่าเป็นพล.ต.อ.สุวัฒน์ส่งมาว่า คุณแม่น้องชมพู่ใช่ไหมครับ จำผมได้อยู่ใช่ไหมครับผมต้องการจบคดีโดยที่ไม่ใช่แม่หรือลุงพลที่เจ็คพ็อต

หากแม่พร้อมติดต่อมาด่วนซึ่งผมรู้ว่าคนร้ายตัวจริงคือใคร ซึ่งผมเกรงว่าคนไทยทั้งประเทศคงรับไม่ได้ต้องการให้ผมช่วยติดต่อมาทางแชทนี้

พร้อมทั้งยังมีอีกหนึ่งภาพแชทระบุว่า ถ้าจะจบคดีโดยที่ปิดเงียบ ๆ เพราะตอนนี้ส่งผู้กำกับสั่งออกหมายจับ ถ้าแม่ไม่ต้องการความช่วยเหลือผมขอตัวปฏิบัติหน้าที่ก่อนนะครับ ผมโตแล้วไม่อ้อมค้อมคิดแบบไหนพูดแบบนั้น อยากให้มีทางออกที่ดีกับทุก ๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

แม่จะยอมเสียเงินจำนวนน้อยนิดเพื่อให้ครอบครัวหลุดจากสิ่งชั่วร้ายหรือจะยอมรับตามชะตากรรมก็อยู่ที่แม่คนเดียวครับ ตอนนี้ยังพอมีหนทางผมให้แม่เลือกแล้วนะครับเลือกที่จะเงียบใส่ผมเองนะครับ โอเคครับผมไม่รบกวนเวลาแม่ล่ะครับขอบคุณครับ