“เปิ้ล หัทยา” กลับมาทำงานต่อแล้ว มอบความสุขให้แฟนเพลง สู้ชีวิตที่เหลือเพื่อลูก คำเตือนใจจาก “ตั้ว ศรัณยู” ยังตราตรึง

0

แม้ว่าการจากไปของอดีตพระเอกและผู้กำกับชื่อดังจะผ่านมาได้ไม่นาน สำหรับ “ตั้ว ศรัณยู” ที่ได้มีพิธีพระราชทานเพลิงศพไปเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 2563 แต่ทางด้านแฟนคลับก็ยังคงอาลัยและระลึกถึงผลงานละครเก่า ๆ ที่ผ่านมาเสมอ

ต่อมาเปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง ได้เปิดเผยภาพสุดประทับใจลงบนไอจี เป็นภาพของลูกสาวในระหว่างที่ไปปฏิบัติธรรมนุ่งขาวห่มขาว ซึ่งเป็นภาพที่น้องลูกหนังกำลังปลูกต้นไม้ที่มีชื่อว่า ต้นตั้ว และได้เล่าบรรยายไว้ว่า ” ต้นตั้ว ปลูกโดย น้องหนัง ณ หุบเขาโพธิสัตว์ กับคุณยายจ๋า และเพื่อนใหม่ ในการปฏิบัติธรรมค่ะ @ เสถียรธรรมสถาน2 แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ”

ทั้งนี้จากภาพ จะเห็นว่า น้องลูกหนุนและลูกหนัง ตั้งใจศึกษาธรรมมะ และยังพอมีรอยยิ้มสดใสให้ได้เห็นบ้าง หลังจากต้องสูญเสียคุณพ่อ โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กดหัวใจ ส่งกำลังใจดี ๆ ให้เพียบ และยังขออนุโมทนาบุญอีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “เปิ้ล หัทยา” โพสต์ภาพล่าสุดหลังสูญเสียครั้งใหญ่ พา “หนุน-หนัง” ปฏิบัติธรรม พร้อมปลูกต้นไม้ตั้งชื่อ “ต้นตั้ว”

ล่าสุด เปิ้ล หัทยา ก็ได้เริ่มกลับมาทำงานจัดรรายการวิทยุ ที่เจ้าตัวคุ้นเคยแล้ว และเดินหน้ามอบความสุขให้กับแฟนๆ หลังหายไปกว่า 1 เดือน ทั้งดูแลสามีตอนป่วยและจัดการเรื่องงานศพ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมระบุว่า หายไปเดือนกว่า วันนี้กลับมาช่วง..คิดถึงเสมอ

มาพร้อมกับเพลงเพราะๆ จากค่ายเพลงดังในยุค 90’s ค่ะ
– เอสพีศุภมิตร

– ครีเอเทียอาร์ติสต์

– มิวสิคบั๊กส์

– ไนท์สปอต

– สโตนเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

แปดโมงเช้า เรามาฟังไปพร้อมกันให้หายคิดถึงนะคะ
#98EDS #เพราะทุกเพลงคือเพลงพิเศษ #คิดถึงเสมอ

อย่างไรก็ตามเปิ้ล ยังคงเชื่อในคำที่ตั้วได้ฝากไว้เสมอว่า ถ้าทำอะไรด้วยความรัก เราจะมีความสุข แม้ว่าการสูญเสียอาจจะยากแต่การทำใจ แต่เปิ้ลก็สตรองสู้เพื่อลูก ๆ ทั้งสองคนมาก ๆ

ขอบคุณ IG : ple_hattaya