“ป้าเขียด นภาพร” อดีตดาราอาวุโสป่วยชักเกร็งหมดสติเข้าโรงพยาบาล

0

มีรายงานว่า “ป้าเขียด-นภาพร หงสกุล” อดีตนักแสดงอาวุโส วัย​ 74​ ปี เข้ารักษาอาการป่วย เนื่องจากติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาวะ​-กระแสเลือด​ โดยเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

ทั้งนี้ ลูกชายของป้าเขียด นภาพร เปิดเผยว่า เมื่อวันที่​ 16​ มิถุนายน​ที่ผ่านมาคุณแม่ได้เข้ารักษา​ตัวที่​โรงพยาบาลจุฬา​รัตน์​ ด้วยอาการชักเกร็งและหมดสติ ตอนแรกพักรักษาอยู่​ 5​ วันคุณหมอให้กลับบ้านได้ หลังจากมาพักรักษาตัว​ที่บ้านประมาณ​ 6​ วันก็ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลอีก​ครั้ง​ ซึ่งครั้งนี้ได้​เข้า​รักษาตัว​ที่​โรงพยาบาล​เจ้าพระยา​

โดยทางคุณหมอได้แจ้งว่ามีอาการติดเชื้อที่ทางเดินปัสสาวะ​-กระแสเลือด หมอส่งตัวมารักษาที่​โรงพยาบาลศรีมหาโพธิ์​ อาการดีขึ้น​แต่ยังไม่มีแรงที่จะพยุงตัวเอง พร้อมทั้งมีอาการขาข้างซ้ายชาและเจ็บจึงต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อ

“การรักษาตอนนี้คุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อ ติดต่อกัน 14 วัน คุณแม่มีอาการดีขึ้นเริ่มทานอาหารได้มากขึ้น แต่ยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จะลุกนั่งต้องมีคนช่วยประคอง คุณแม่มีโรคประจำ อย่างเบาหวาน ความดัน ไขมัน ได้คุยกำชับคุณแม่ว่าต้องรักษาให้หายขาดก่อนถึงจะกลับบ้านได้” ลูกชายกล่าว สำหรับ ป้าเขียด นภาพร เป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน มีผลงานละครมากมายเป็นที่รู้จักชื่นชอบของแฟนคลับแต่ช่วงหลังป้าเขียดหายจากวงการบันเทิงไปใช้ชีวิตที่ จ.ปราจีนบุรี

อย่างไรก็ตาม มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นให้กำลังใจให้ป้าเขียด นภาพร หายป่วย

ที่มา : เฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์