เพจดังแฉขบวนการลักลอบพาข้ามแดน อวดนั่งรถผ่านฉลุย ไม่ต้องคัดกรองโควิด แถมเข้าไทยได้ทุกเวลา จะพินาศก็คราวนี้

0

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 ในบ้านเราตอนนี้ จะดีขึ้นอย่างมาก แต่มาตรการสำคัญเพื่อป้องกันโรคยังคงต้องดำเนินต่อไป โดยเฉพาะการปิด-เปิดพรมแดน มีการผ่อนปรนบางด่าน ซึ่งการเข้าออกยังคงเป็นไปด้วยความเข้มงวดมีการคัดกรองอย่างจริงจัง เพื่อป้องกันการติดเชื้อซ้ำ และแพร่ระบาดไปยังคนจำนวนมากด้วยนั้น

ล่าสุดพบว่า เพจเฟซบุ๊กหมอแล็บแพนด้า ได้เปิดเผย ตีแผ่กระบวนการพาคนเข้าออกประเทศตามแนวชายแดน ไปยังบ่อนการพนัน ซึ่งอวดอ้างโฆษณาตัวเองว่าไม่ต้องลักลอบ และสามารถพาเข้าออกได้อย่างสะดวก

 

ระบุว่า “หลายคนอาจจะสงสัยว่า เอ๊….. คนติดเชื้อในประเทศเราตอนนี้ไม่มีแล้ว คนเข้าออกประเทศทางสนามบินก็มีการกักตัวอย่างดี ทำไมต้องให้เราใส่หน้ากาก การ์ดอย่าตกๆๆๆๆ เอ๊า! ก็บ้านเรามันมีรูรั่ว คนติดเชื้อเขาไม่ได้บินมาอย่างเดียว มันมีหลายช่องทาง มาจากช่องธรรมชาติบ้างล่ะ เดินลุยน้ำลุยโคลนมาบ้างล่ะ บางทีเจ้าหน้าที่ก็จัดการไม่ไหว สำหรับอันนี้ที่ผมเอามาให้ดูก็คือ นั่งรถมาแบบสบายใจก็มี ผมเองไม่รู้กระบวนการหรอกนะครับ แต่ฝากเจ้าหน้าที่สอดส่องหน่อย ถ้าติดรอบสองได้หยุดงานทุกกิจการยาว ๆ อาจเจ็บป่วยเสียชีวิต แถมเศรษฐกิจจะพังเอานาาาาา จะเข้าจะออก อย่าลืมบอกเจ๊เพชร!”


ทั้งนี้ยังมีเปิดเผยข้อมูล ที่ว่า ต้องจ่ายเงินจำนวนหนึ่ง ก็จะสามารถข้ามด่านมาได้อย่างสบาย และเข้าออกไทยได้ทุกเมื่อ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หมอแล็บแพนด้า