แฉคลิป หนุ่มข้าราชการ ทำทีเป็นพลเมืองดี ยกของช่วยชาวบ้าน แต่พอเผลอแอบทำเรื่องสุดเลว โซเชียลจี้หน่วยงานตรวจสอบด่วน

0

กลายเป็นกระแสมาแรงในโลกออนไลน์ ที่กำลังมีการวิจารณ์หนักถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของบุคคลที่ถูกระบุว่าเป็นข้าราชการ

โดยในคลิปที่แชร์ว่อนโซเชียลนั้น เผยให้เห็นชายคนหนึ่งในสำนักงานราชการ จ.ชลบุรี ที่ทำทีช่วยแม่ค้ายกของ ก่อนจะหยิบเงินใส่กระเป๋ากางเกงตัวเอง ซึ่งพบว่ามีการก่อเหตุแบบนี้เป็นประจำจนถูกจับภาพไว้ได้หลายครั้ง


โดยในเพจเฟซบุ๊ก ศูนย์เรียนรู้นวัตวิถีโคกหนองโดนโมเดล ระบุว่า “ถ้าไม่เรียกว่า โ….ร!!! แล้วจะเรียกว่าอะไร

ข้าราชการผู้นี้ กล้าลักทรัพย์ กลางวันแสก ๆ ในสถานที่ราชการ ซึ่งคุณป้า เข้ามาขายกับข้าว อาหารคาวหวาน ในสำนักงาน หารายได้พอได้เป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยข้าราชการผู้นี้ จะทำที ตีเนียน ช่วยยกโน่น นี่ พอคุณป้าเผลอ ก็จะขโมยเงินในกระเป๋าคุณป้า เป็นประจำ น่าหดหู่ใจ “ข้าราชการไทย” หลวงยังจะเลี้ยงไว้ ก็สุดจะบรรยาย

เหตุเกิดจังหวัดชลบุรี ศูนย์เรียนรู้นวัตวิถีโคกหนองโดนโมเดล : ถ้าคลิปนี้มีประโยชน์ แชร์กันไปครับ”


อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก มองว่าพฤติกรรมนี้เป็นการทำให้ข้าราชการเสื่อมเสีย โดยจี้ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบโดยด่วน นอกจากนี้ยังมีคอมเม้นต์ในทำนองว่า จิตใจคุณทำด้วยอะไร ป้าเขากว่าจะหาเงินได้แต่ละบาท การศึกษาไม่ได้ช่วยและการงาน ไม่ได้ช่วยให้รู้สึกผิดชอบชั่วดี

ถ้าไม่เรียกว่า โ….ร!!! แล้วจะเรียกว่าอะไร

ถ้าไม่เรียกว่า โ….ร!!! แล้วจะเรียกว่าอะไรข้าราชการผู้นี้ กล้าลักทรัพย์ กลางวันแสก ๆ ในสถานที่ราชการ ซึ่งคุณป้า เข้ามาขายกับข้าว อาหารคาวหวาน ในสำนักงาน หารายได้พอได้เป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยข้าราชการผู้นี้ จะทำที ตีเนียน ช่วยยกโน่น นี่ พอคุณป้าเผลอ ก็จะขโมยเงินในกระเป๋าคุณป้า เป็นประจำ น่าหดหู่ใจ "ข้าราชการไทย" หลวงยังจะเลี้ยงไว้ ก็สุดจะบรรยายเหตุเกิดจังหวัดชลบุรี© ศูนย์เรียนรู้นวัตวิถีโคกหนองโดนโมเดล : ถ้าคลิปนี้มีประโยชน์ แชร์กันไปครับ

Posted by ศูนย์เรียนรู้นวัตวิถีโคกหนองโดนโมเดล on Friday, July 3, 2020

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ศูนย์เรียนรู้นวัตวิถีโคกหนองโดนโมเดล