จากปากชายหื่นบุกรพ.หวังอนาจารพยาบาลสาว เผยไม่ใช่การก่อเหตุครั้งแรก

0

จากกรณีเรื่องเตือนภัยที่เกิดขึ้นกลางโรงพยาบาล เมื่อพยาบาลสาวรายหนึ่งเผยแพร่เหตุการณ์มีชายใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียว บุกลากพยาบาลสาวจากห้องทำงานกลางดึก ก่อนพยายามทำอนาจาร แต่โชคดีมีคนช่วยเหลือได้ทันเวลา

โดยพยาบาลรายนี้ได้โพสต์ว่า ขอใช้พื้นที่นี้ #เตือนภัยสังคม น่ากลัวมาก คือเราเป็นพยาบาลรพช. เล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ที่ต้องขึ้นเวรกะดึก เหตุการณ์คือในเวรดึกมีเรา พี่พยาบาลอีกคน และผู้ช่วยเหลือคนไข้ (แค่ 3 คนเท่านั้น) โดยช่วงเวลาตี 4 มีชายฉกรรจ์ สูง 175-180 ซ.ม. ถอดเสื้อ ใช้ผ้าปิดหน้า สวมบ็อกเซอร์ลายตารางเล็ก ๆ สีน้ำตาล ไม่ใส่รองเท้า ชายคนนี้ใช้ผ้าที่ผูกปิดหน้ารองมือ (คงกลัวฝากลายนิ้วมือไว้) และผลักประตูตึกผู้ป่วยในเข้ามา และเดินมาเรื่อย ๆ จนถึงห้องทำงานพยาบาล ซึ่งมีเราและพี่พยาบาลอยู่ข้างใน

 

ขณะนั้นคือเรากำลังงีบหลับ คนร้ายใช้มือค่อย ๆ เปิดผ้าที่เราห่มอยู่ แต่เรารู้สึกตัวพอดีจึงใช้มือข้างเดียวจับข้อมือเรา และมืออีกข้างล้วงหน้าอกเราอย่างเเรง มันเกิดขึ้นเร็วมาก เรากรี๊ดร้องและดิ้นแต่มันไม่ยอมปล่อย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : https://thaimoveinstitute.com/23676/

จากนั้นคนร้ายได้กระชากและลากเราออกจากห้องทำงานมาตามทางเดิน ซึ่งเราเสียท่า ทำอะไรไม่ได้เลย มันเลือกตำแหน่งใต้กล้องวงจรปิด พยายามจะกระชากดึงกางเกงเราออก ดึงเสื้อด้านหลังขาด เหมือนพยายามจะข่มขืนเราให้ได้ คือมันแรงเยอะมากกก ตัวใหญ่ เราหาจังหวะถีบได้ครั้งนึงและกรี๊ดไม่หยุด แต่มันก็พยายามเข้าถึงตัวเรา โชคดีที่มีญาติคนไข้ซึ่งเป็นผู้หญิงออกมาช่วยดึงมันออกจากเรา ทุกคนต่างล้มลุกคลุกคลาน ก่อนคนร้ายจะรีบวิ่งหนีไปทางประตู

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : https://thaimoveinstitute.com/23808/

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมชายคนดังกล่าวได้ทราบชื่อคือ นายสมชาติ อายุ 20 ปี โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่า ตนพ้นโทษในคดีคล้ายกันเมื่อปีที่ผ่านมา ในพื้นที่อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ วันเกิดเหตุดื่มสุราจนเมา มีอารมณ์ทางเพศและหวังจะมีเพศสัมพันธ์กับพยาบาลเหมือนที่เคยดูในคลิปโป๊ อีกทั้งตนเป็นคนชอบความขาวจึงพยายามที่จะลวนลามอนาจารพยาบาล โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2563 ตนก็เคยเข้าไปกระทำอนาจารด้วยการสำเร็จความใคร่แอบดูพยาบาลขณะนอนหลับแล้วหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายสมชาติในข้อหา กระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย และบุกรุกเคหะสถานในยามวิกาล