วรงค์สวนทันควัน! 15ชื่อล้วนเป็นอวตารไม่มีตัวตน ท้าก้าวหน้าต้องโชว์สเตทเม้นท์

0

จากที่นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม เปิด 15 รายชื่อ ต้องสงสัยว่าไม่ได้มีการโอนเงินจริงหรือไม่ โดยจี้ให้ทาง คณะก้าวหน้า ออกมาแจงในเรื่องของสเตทเม้น ภายใน 48 ชั่วโมง ต่อมาคณะก้าวหน้า แถลงการณ์ยอมรับมีโอนซ้ำพร้อมอ้างเป็นการเล่นการเมืองสกปรก?!?

ทั้งนี้โดย หมอวรงค์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า

เมย์เดย์เมย์เดย์ !!!! นี่คือ 15 รายชื่อ จากการตรวจสอบแค่เพียงบางส่วนเท่านั้น ที่สงสัยว่าไม่ได้มีการโอนเงินจริง (สุ่มตรวจจากรายชื่อที่คณะก้าวหน้าประกาศ 2,427 รายชื่อ)

1.กชกร สวยสด 2.กมลพร ปัตคาเคนัง 3.กอบกุล โพธิ์ร 4.เชาวเลิศ หัวลึก 5.ญฑริกา มาลารัตน์ 6.ณัฐพล หนุ่มแน่ 7.เทพวรรณ สุขสุสินธุ์ 8.พยนต์ ภาสดา 9.ริฎวัล สานานะอะ 10.ละมัยพร การี 11.วันทนา โอภาษี 12.วารินทร์ บุญเตร์ 13.วิทย์สรัช อรรฮาด14.สุทธิ บ็อซซาแอร์ท 15.สุวิจักขน์ อภัย

แต่ทางคณะก้าวหน้า ภายใต้การนำของนายธนาธร นายปิยบุตร และช่อ ผู้จัดกิจกรรมเมย์เดย์เมย์เดย์ ยืนยันว่าโอนเงินครบ และพร้อมชี้แจง เพื่อความโปร่งใส และเป็นการเมืองแบบใหม่ ผมจึงขอให้แสดงเสตทเม้นให้ครบแค่ 15 ชื่อนี้พอครับ ไม่เอามาก เพราะจะได้ง่ายแก่การตรวจสอบสำหรับทุกฝ่าย

ที่สำคัญ หลักฐานการโอนเงิน ควรจะเป็นการโอน ในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนเท่านั้น ถ้าเป็นเดือนกรกฎาคมถือว่าโอนย้อนหลัง และอย่ามาอ้างว่ารับเงินสดนะครับ ขอเวลา 48 ชั่วโมงพอครับ เพราะแค่ 15 คนเท่านั้น และหลักฐานก็เก็บไว้ในระบบพร้อมแล้ว ถ้าแสดงหลักฐานไม่ได้ คงต้องมาตามกันต่อว่าใครอมเงิน

#ตามหาเสตทเม้น #เมย์เดย์เมย์เดย์ลวงโลก #ฉ้อโกงประชาชน #คุกคุกคุกคุกคุกคุก

ล่าสุดวันนี้(7ก.ค.63) หมอวรงค์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งหลังคณะก้าวหน้าออกแถลงการณ์ว่า

ด่วน…โอนเงินให้อวตาร

ผมได้รับข้อมูลเพิ่มเติมว่า รายชื่อ 15 รายชื่อ ที่ขอดูเสตทเม้นการโอนเงินจากคณะก้าวหน้า ตามที่ขอ

1.กชกร สวยสด 2.กมลพร ปัตคาเคนัง 3.กอบกุล โพธิ์ร 4.เชาวเลิศ หัวลึก 5.ญฑริกา มาลารัตน์ 6.ณัฐพล หนุ่มแน่ 7.เทพวรรณ สุขสุสินธุ์ 8.พยนต์ ภาสดา 9.ริฎวัล สานานะอะ 10.ละมัยพร การี 11.วันทนา โอภาษี 12.วารินทร์ บุญเตร์ 13.วิทย์สรัช อรรฮาด 14.สุทธิ บ็อซซาแอร์ท 15.สุวิจักขน์ อภัย

ล้วนแล้วแต่เป็นอวตาร ไม่มีตัวตนจริงในโลกใบนี้ แต่ถ้าคณะก้าวหน้า ภายใต้การนำของธนาธร ปิยบุตรและช่อ แสดงเสตทเม้น ที่มีรายชื่อให้ดูได้ ผมก็พร้อมจะตรวจสอบ ทขอย้ำว่า นี่เป็นการตรวจสอบ ที่นำหลักฐานรายชื่อมาแสดง ไม่ได้กล่าวลอยๆและเป็นแค่บางส่วนเท่านั้น

ที่สำคัญเป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ต้องโปร่งใส ให้ตรวจสอบได้ครับ #โอนเงินให้อวตาร #เมย์เดย์เมย์เดย์ลวงโลก #ฉ้อโกงประชาชน

ที่มา : เฟซบุ๊กWarong Dechgitvigrom