จับแล้ว หนุ่มวัย 20 ปี บุกรพ.หวังลากพยาบาลไปชำเรา ประวัติโชกโชน

0

ตำรวจขอนแก่น ทำงานเร็ว บุกจับเค้นสอบ หนุ่มวัย 20 ปี ยอมรับหมดเปลือก บุกเข้า รพ. หวังลากพยาบาลสาวไปข่มขืน แต่พยาบาลสาวไหวตัวทัน จึงรอดมาได้

จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากนั่นก็คือ มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดภายในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ใน จ.ขอนแก่น โดยคนร้ายใส่กางเกงขาสั้นถอดเสื้อคลุมหัวเป็นไอ้โม่ง บุกเข้ามาใน รพ. ประมาณตี 4 และพยายามจะข่มขืนพยาบาลคนหนึ่งที่อยู่เวรรอบดึก สร้างความหวาดผวาเป็นอย่างมาก

ล่าสุด พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน ได้เปิดเผยต่อสื่อว่า ในขณะนี้สามารถจับตัวผู้กระทำผิดได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 20 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ไม่ไกลจาก รพ.ภูผาม่าน ซึ่งเจ้าตัวได้ให้การรับสารภาพแล้วว่า ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากบ้าน และนำมาจอดไว้ข้างถนนของ รพ. และได้เดินเท้าเข้ามาภายใน ซึ่งยอมรับว่าก่อเหตุโดยที่ไม่ได้มีการเตรียมตัว และไม่เลือกว่าเหยื่อจะเป็นใคร

โดยในเบื้องต้นจะเลือกเวลาที่สะดวกปลอดคน และเมื่อเจอเหยื่อก็จะทำการข่มขืนทันที แต่พยาบาลคนดังกล่าวไหวตัวทัน และเรียกให้คนช่วย ตนจึงตกใจและจึงรีบวิ่งหนีออกไป

ทางด้านเจ้าหน้าที่ได้แจ้งว่า คนร้ายมีอาการทางจิต เคยก่อคดีลักทรัพย์ ขโมยกางเกงใน ในพื้นที่เขตติดต่อ อ.ภูผาม่าน มาแล้วหลายรอบ โดยในเบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา บุกรุกเคหสถาน สถานที่ราชการ และข้อหาอนาจาร