หมอวรงค์ เปิด 15 รายชื่อต้องสงสัย จี้คณะก้าวหน้าแจงสเตทเม้นด่วน

0

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม เปิด 15 รายชื่อ ต้องสงสัยว่าไม่ได้มีการโอนเงินจริงหรือไม่ โดยจี้ให้ทาง คณะก้าวหน้า ออกมาแจงในเรื่องของสเตทเม้น ภายใน 48 ชั่วโมง

เมื่อวันที่ 6 ก.ค.63 ทางด้านของ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว โดยการเปิด 15 รายชื่อต้องสงสัย ว่ามีการโอนจากโครงการ “เมย์เดย์เมย์เดย์” ของคณะก้าวหน้า จริงหรือไม่ โดยอยากให้ออกมาแจงเรื่องของสเตทเม้น ภายใน 48 ชั่วโมง โดยได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้

เมย์เดย์เมย์เดย์!!!!

นี่คือ 15 รายชื่อ จากการตรวจสอบแค่เพียงบางส่วนเท่านั้น ที่สงสัยว่าไม่ได้มีการโอนเงินจริง (สุ่มตรวจจากรายชื่อที่คณะก้าวหน้าประกาศ 2,427 รายชื่อ)

1.กชกร สวยสด
2.กมลพร ปัตคาเคนัง
3.กอบกุล โพธิ์ร
4.เชาวเลิศ หัวลึก
5.ญฑริกา มาลารัตน์
6.ณัฐพล หนุ่มแน่
7.เทพวรรณ สุขสุสินธุ์
8.พยนต์ ภาสดา
9.ริฎวัล สานานะอะ
10.ละมัยพร การี
11.วันทนา โอภาษี
12.วารินทร์ บุญเตร์
13.วิทย์สรัช อรรฮาด
14.สุทธิ บ็อซซาแอร์ท
15.สุวิจักขน์ อภัย

แต่ทางคณะก้าวหน้า ภายใต้การนำของนายธนาธร นายปิยบุตร และช่อ ผู้จัดกิจกรรมเมย์เดย์เมย์เดย์ ยืนยันว่าโอนเงินครบ และพร้อมชี้แจง

เพื่อความโปร่งใส และเป็นการเมืองแบบใหม่ ผมจึงขอให้แสดงเสตทเม้นให้ครบแค่ 15 ชื่อนี้พอครับ ไม่เอามาก เพราะจะได้ง่ายแก่การตรวจสอบสำหรับทุกฝ่าย

ที่สำคัญ หลักฐานการโอนเงิน ควรจะเป็นการโอน ในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนเท่านั้น ถ้าเป็นเดือนกรกฎาคมถือว่าโอนย้อนหลัง และอย่ามาอ้างว่ารับเงินสดนะครับ

ขอเวลา 48 ชั่วโมงพอครับ เพราะแค่ 15 คนเท่านั้น และหลักฐานก็เก็บไว้ในระบบพร้อมแล้ว ถ้าแสดงหลักฐานไม่ได้ คงต้องมาตามกันต่อว่าใครอมเงิน
#ตามหาเสตทเม้น
#เมย์เดย์เมย์เดย์ลวงโลก
#ฉ้อโกงประชาชน
#คุกคุกคุกคุกคุกคุก