“เปิ้ล หัทยา” โพสต์ภาพล่าสุดหลังสูญเสียครั้งใหญ่ พา “หนุน-หนัง” ปฏิบัติธรรม พร้อมปลูกต้นไม้ตั้งชื่อ “ต้นตั้ว”

0

แม้ว่าการจากไปของอดีตพระเอกและผู้กำกับชื่อดังจะผ่านมาได้ไม่นาน สำหรับ “ตั้ว ศรัณยู” ที่ได้มีพิธีพระราชทานเพลิงศพไปเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 2563 แต่ทางด้านแฟนคลับก็ยังคงอาลัยและระลึกถึงผลงานละครเก่า ๆ ที่ผ่านมาเสมอ

ก่อนหน้านี้น้อง ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง ได้โพสต์คลิปวีดีโอลงในอินตราแกรม เล่นกีตาร์ร้องเพลงโปรด พร้อมแท็กไปถึงคุณพ่อ บอกว่าคิดถึง โดยเขียนแคปชั่นบรรยายด้วยว่า “Tears in heaven – Eric Clapton.. your favourite song..I hope you like it papa @sarunyoo I miss you” โดยมีแฟนคลับเข้ามากดไลค์และส่งหัวใจให้เพียบ พร้อมบอกว่า พ่อตั้วฟังอยู่บนสวรรค์คงมีความสุขมาก ๆ แน่นอน


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ความคิดถึงไม่เคยจางหาย.. “หนัง ศีตลา” เล่นกีตาร์เพลงซึ้ง แท็กถึง “ตั้ว ศรัณยู” อยู่ที่ไหนขอให้พ่อได้ฟังนะ

ล่าสุด เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง ได้เปิดเผยภาพสุดประทับใจลงบนไอจี เป็นภาพของลูกสาวในระหว่างที่ไปปฏิบัติธรรมนุ่งขาวห่มขาว ซึ่งเป็นภาพที่น้องลูกหนังกำลังปลูกต้นไม้ที่มีชื่อว่า ต้นตั้ว และได้เล่าบรรยายไว้ว่า ” ต้นตั้ว ปลูกโดย น้องหนัง ณ หุบเขาโพธิสัตว์ กับคุณยายจ๋า และเพื่อนใหม่ ในการปฏิบัติธรรมค่ะ @ เสถียรธรรมสถาน2 แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ”


ทั้งนี้จากภาพ จะเห็นว่า น้องลูกหนุนและลูกหนัง ตั้งใจศึกษาธรรมมะ และยังพอมีรอยยิ้มสดใสให้ได้เห็นบ้าง หลังจากต้องสูญเสียคุณพ่อ โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กดหัวใจ ส่งกำลังใจดี ๆ ให้เพียบ และยังขออนุโมทนาบุญอีกด้วย

ขอบคุณ IG : ple_hattaya