พ่อแม่ปล่อยลูกนอนตากยุงนอกบ้าน บังคับให้ออกไปหาเงิน วันไหนกลับมาตัวเปล่าก็โดนตีซ้ำ ล่าสุดมีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้น

0

กลายเป็นเรื่องราวที่หดหู่ใจไม่น้อย เมื่อมีหญิงสาวรายหนึ่งบังเอิญไปเจอหนูน้อย ถูกไล่ออกมานอนนอกบ้าน โดยทราบว่าพ่อกับแม่ของเด็กคนนี้ ไม่ให้เข้าไปนอนในห้อง ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่คลองสามวา กทม.

ทั้งนี้ในเฟซบุ๊กได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “เห็นแล้วหดหู่ใจลูกตัวแค่นี้ เด็กอายุแค่นี้ แม่กับพ่อเลี้ยงให้ออกไปหาตังค์หาข้าว หาน้ำมาเลี้ยงพ่อแม่ พอเด็กไม่ได้ออกไปก็ใช้ไม้กวาดตี ไม่ให้กินข้าว กินน้ำ

ตอนนี้ดึกก็ดึกแล้ว พ่อแม่ออกไปไหนไม่รู้ ไม่ยอมให้เข้าบ้าน ล็อคบ้านไว้ ใครแถวนี้เอาข้าวให้เด็กกิน พ่อแม่กับมาเจอก็โดนตี เราเห็นก็สงสารแต่ทำไรไม่ได้ ตอนนี้นอนหน้าบ้านฝนตกยุ่งก็เยอะ ดีนะพวกเราแอบเอาข้าว เอาน้ำให้กินแล้ว ไปซื้อซอฟเฟลมาทากันยุง”

ต่อมาเจ้าของเฟซบุ๊กคนนี้ ได้โพสต์แจ้งข่าวดีอีกว่า “ไม่ต้องห่วงน้องๆ แล้วนะคะ ตอนนี้กรมกิจการเด็กและเยาวชน เขาลงพื้นที่แล้วได้นำน้อง 2 คนไปตรวจหาหลักฐานที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ แล้วน่าจะได้อยู่สถานสงเคราะห์เด็กและเยาวชนเลย”

อย่างไรก็ตามได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น สงสารและเห็นใจหนูน้อยที่ถูกพ่อแม่ทำแบบนั้น แต่ก็ยังโชคดีได้ไปอยู่กับเจ้าหน้าที่ มีคนดูแลที่ดีกว่านี้ จะได้ไม่ต้องเสี่ยงอันตราย เวลาอยู่ข้างนอกลำพัง