“มดดำ คชาภา” อาลัย “นาธาน” เสียชีวิต ครั้งหนึ่งเคยด่าสารพัด ต้องขออโหสิกรรมที่ล่วงเกิน

0

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Paiboon Butliab ซึ่งเป็นของ ดร.ไพบูลย์ บุตรเลียบ ผู้ใกล้ชิดและเป็นหัวหน้าของ นาธาน โอมาน อดีตศิลปินชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพของนาธาน โดยมีเนื้อหาระบุว่า

“ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผมอบรมและกล่อมเกลาคน ๆ หนึ่งไม่ให้ทำร้ายใครได้อีกในสังคม แม้ผมต้องสูญเสียทรัพยากรไปมากมาย 3 ปีที่แล้วผมได้เห็นคน ๆ หนึ่งซึ่งปรับเปลี่ยนตัวเองเป็นคนดี และเขาบอกกับผมว่าเจ้านายครับต่อไปนี้ “นาธาน”จะเป็นคนดี และขออยู่กับพี่จนตายได้มั้ยไม่คิดว่าคำพูดมันจะเป็นจริง วันนี้ผมขอให้คนทั้งประเทศอโหสิกรรมให้กับ นาธาน โอมาน ที่ทุกคนไม่เคยเชื่อว่าจะเป็นคนดีได้ แต่วันนี้เป็นคนดีแล้ว และเขาก็จากไปแล้วในวันนี้หลับให้สบายไอ้น้องรัก Dr.m

ทั้งนี้นาธาน โอมาน ในวัย 45 ปี เข้ารับรักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร ซึ่งจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง และเกิดภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดประวัติ “นาธาน โอมาน” อดีตนักร้องดังกับดราม่าสารพัด คำสัญญาสุดท้ายก่อนจากไป “ขอเปลี่ยนตนเป็นคนดี”


ล่าสุด มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความแสดงความอาลัยกับ “นาธาน” โดยระบุว่า หลับให้สบาย เหนื่อยมาเยอะละ นาธาน…. จะลง ขอขมากรรม นะ ฉันล่วงเกินเธอ ในอาชีพของฉัน เธอมาทำให้รายการ @chae_show ของฉันมีสีสัน สนุก มายอมโดนด่า บ้า ๆ บอ ๆ ต่อปากต่อคำ ในการสัมภาษณ์เธอมาหลายครั้ง อยากจะขอบคุณเธอมากกกกกนะ สิ่งใด ที่ล่วงเกิน ไป ด้วย กาย วาจา ใจ เธอไป ฉันขออโหสิกรรมนะ หลับให้สบายนะ นาธาน โอมาน ไม่ต้องเหนื่อยอีกล่ะ

ขอบคุณ IG : @moddamkachapa