ด่วน!บุญเกื้อแจ้งความช่อ ธนาธร ปิยบุตร ฉ้อโกงปมบริจาค7.2ล้าน เผยหลักฐานพร้อม

0

ผ่านมา5วันนั่นคือ 120 ชั่วโมงแล้ว จากกรณีที่ พรรณิการ์ วานิช หรือ ช่อ แกนนำคณะก้าวหน้า อดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ต่อการออกมาพูดของบุญเกื้อ จนนำมาซึ่งการขู่จะฟ้องกันภายใน24ชั่วโมงนั้น

ทั้งนี้ช่อ ได้โพสต์ถึงนายบุญเกื้อ ปุสสเทโว อตีตผู้ช่วย ส.ส.พรรคภูมิใจไทย ว่า “อย่ามั่ว! คณะก้าวหน้า เราโปร่งใสตรวจสอบได้ รายชื่อที่ลงไว้ก็เป็นชื่อบัญชีผู้รับโอนจริง หากคุณมีหลักฐานว่าตรวจสอบชื่อในทะเบียนราษฎร์แล้วไม่พบ หรือพบชื่อซ้ำซ้อนกัน หรือ มีหลักฐานว่าเราอมเงินก็เอามาแสดงด้วย และหากไม่ขอโทษ-ลบโพสต์ภายใน 24 ชั่วโมง เจอกันที่ศาลค่ะ”

ต่อมา นายบุญเกื้อ ปุสสเทโว อตีตผู้ช่วย ส.ส.พรรคภูมิใจไทย โพสต์ว่า”ผมจะไม่ลบโพสต์ มหกรรมตามล่าเงินบริจาค 7 ล้าน 2 ออกแน่นอน จนกว่าจะจับคนที่อมเงินบริจาค มาล้วงคอเอาเงินออกมาโอนให้ราษฎร รายละ3,000ครบถ้วน”

จนกระทั่งมาถึงวันที่ 1 ก.ค. 63 เมื่อยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆจากน.ส.พรรณิการ์ ออกมาจากที่เคยขู่ไว้ว่าที่จะฟ้องภายใน24 ชั่วโมง ทำให้ทาง นายบุญเกื้อ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงช่อว่า “เวลาก็ล่วงเข้าสู่วันที่สองของการประกาศศึกอมเงินบริจาคแล้ว คุณช่อก็ยังคงแอบซุ่มเงียบอยู่…ผมจะต่อเวลาให้เธออีก 6 วัน ให้เธอไสช้างออกมา…มิเช่นนั้น วันที่ 8 กรกฎาคมนี้ ผมจะไล่ล่าเธอเอง”

2 ก.ค.63 นายบุญเกื้อ ก็โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีนางสาวพรรณิการ์ว่า 8 กรกฎาคม 2563 พบกันครับ ผมมีใบเสร็จที่โอนเงินบริจาคเข้าบัญชีคุณช่อ ผมเก็บรักษาเอาไว้เป็นอย่างดี

#คุณช่อ #คณะก้าวหน้า #ธนาธร #ปิยบุตร

ล่าสุดวันนี้(4ก.ค.63) นายบุญเกื้อ ได้ออกมาโพสต์ข้อความแจ้งถึงความเคลื่อนไหวที่จะดำเนินการต่อเรื่องนี้ว่า พรุ่งนี้ ฤกษ์งามยามดี วันอาสาฬหบูชา เป็นวันที่กงล้อแห่งพระธรรมได้เริ่มต้นหมุนขึ้นเป็นครั้งแรก จึงได้ถือโอกาสนี้เริ่มต้นค้นหาความจริงเรื่องเงินบริจาคโครงการเมย์เดย์ เมย์เดย์ของคณะก้าวหน้าโดยผมจะเดินทางไปแจ้งความกล่าวโทษคณะก้าวหน้า โดยจะฟ้องคุณช่อ พรรณิการ์ ที่ 1 นายธนาธร ที่ 2 และอาจารย์ปิยบุตร ที่3 ในข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชน

ณ สถานีตำรวจท้องที่รับผิดชอบ ซึ่งที่เป็นที่ตั้งของธนาคารไทยพานิช ที่คุณพรรณิการ์ วานิช ได้เปิดบัญชีไว้ โดยได้จัดเตรียมเอกสารไว้พร้อมแล้ว

#ตามล่าหาความจริง

ที่มา : เฟซบุ๊กบุญเกื้อ ปุสสเทโว