หมอวรงค์สรุป 3ข้อ ช่อเงียบเรื่องบุญเกื้อ มีบางรายชื่อ แต่งขึ้นเองไม่มีบุคคลจริง? #หยุดหลอกประชาชน

0

ถึงเวลาธนาธรต้องชี้แจง ! หมอวรงค์สรุป 3ข้อ ช่อเงียบเรื่องบุญเกื้อ มีบางรายชื่อ แต่งขึ้นเองไม่มีบุคคลจริง? #หยุดหลอกประชาชน

อีกหนึ่งกระแสร้อนแรงทางการเมือง จากกรณีที่ พรรณิการ์ วานิช หรือ ช่อ แกนนำคณะก้าวหน้า อดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ต่อการออกมาพูดของบุญเกื้อ ปุสสเทโว อตีตผู้ช่วย ส.ส.พรรคภูมิใจไทย  ถึงความโปร่งใส่กิจกรรมคอนเสิร์ตออนไลน์ระดมทุน MAYDAY MAYDAY  เพื่อบริจาคให้กับประชาชน ที่ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ รายละ 3,000 บาท เป็นจำนวน 2,427 คน

จนนำมาซึ่งการขู่จะฟ้องกันภายใน24ชั่วโมงนั้น ตั้งแต่เมื่อวันที่29 มิ.ย.63 จนถึงวันนี้ (3ก.ค.63) ก็ยังไม่ปรากฏข่าวการแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจของประชาชนจำนวนมาก

ล่าสุดทางด้านนายแพทย์ วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ได้ออมาแสดงความคิดเห็นกรณีดังกล่าว ระบุว่า….

นายแพทย์ วรงค์ เดชกิจวิกรม

ผมแอบให้กำลังใจคุณบุญเกื้อ ที่กล้าท้าทายคุณช่อ หลังจากที่คุณช่อให้ลบโพสต์ภายใน 24 ชม. ถ้าไม่ลบให้ไปเจอที่ศาล เกิน 24 ชม. เข้าวันที่สามแล้ว ทำไมคุณช่อเงียบ รวมทั้งนายธนาธร และนายปิยบุตรก็เงียบ ทั้งๆที่ทำให้คณะก้าวหน้าเสียหายมาก

ผมจึงสรุปว่า
1.การโอนเงิน 3,000 บาท ตามรายชื่อ 2,427 รายชื่อ มีบางรายชื่อ แต่งขึ้นเองไม่มีบุคคลจริง
2.มีผลให้การโอนเงิน บางรายการไม่มีการโอนจริง
3.ถ้าบางรายการไม่มีการโอนจริง เงินที่เหลือไปอยู่ไหน?

ถึงเวลาที่นายธนาธรต้องชี้แจงแล้วครับ!! “ราษฎรทั้งหลาย ทำไมจึงยอมให้คนกลุ่มนี้หลอกลวงราษฎร” #หยุดหลอกประชาชน  #ตรวจสอบเงินโอนจำนำข้าวยากกว่าเงินโอนเมย์เดย์เมย์เดย์ทำมาแล้ว  #คนแบบนี้เหรอที่จะเปลี่ยนแปลงประเทศ