ย้อนดูคลิป อ.เรนนี่ “ช่องส่องผี” คุยโวตัวเองเคยตาย 49 วันแล้วฟื้น ไปทัวร์มาหมดทั้งนรก-สวรรค์ จนมองเห็นวิญญาณได้

0

จากกรณีที่เป็นประเด็นสุดร้อนแรง สำหรับรายการผีชื่อดัง ที่ถูกโจมตีอย่างหนักในขณะนี้ เนื่องจากมีการบิดเบือนประวัติศาสตร์ รวมถึงแอบอ้างถึงพระมหากษัตริย์ไทยหลาย ๆ พระองค์ อีกทั้งยังถูกแฉเรื่องการเปิดรับบริจาคในชื่อบัญชีของตัวเอง โดยไม่มีการแจ้งรายรับรายจ่าย

ก่อนหน้านี้ในเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้เปิดเผยถึงแชทลับ ที่อ้างว่าเป็นคนวงใน หนึ่งในทีมงาน ได้มาแฉถึงการปลุกเสกเหรียญกอร์กอน ของ อ.เรนนี่ หนึ่งในพิธีกรนำ ว่ามียอดขายเหรียญดังกล่าวหลายร้อยล้าน รวมถึงการโกงยอดบริจาคจำนวนมาก โดยได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้

“วงในแฉยับ ขบวนการเทวดาเดินดิน #ช่องส่องผี เริ่มจากตำนานคอหักแต่ไม่ตาย มีญานทิพย์ ตัดต่อกรรมได้ เรียกเงินคนหลงเชื่อทีหลายพันบาท เป็นเทวดาเดินดิน ติดต่อกษัติรย์ได้ทุกราชวงศ์ บิดเบือนประวัติศาสตร์
แต่รวยไม่เร็วพอ เลยปลุกเสกเหรียญกอร์กอน ตอนแรกแจกฟรี พอได้รับความนิยมทำมาขายทีหลายแสนองค์ เหรียญผีปีศาจ เอาตัวรอดยังไม่ได้ เจอเพอร์ซิอุสตัดคอขาด จะมาให้พุทธคุณเมตตามหานิยม นำโชคนำลาภอะไรของมึ้ง เหรียญอันละ 3-10 บาทขายที 12999 บาท ไม่รวยตอนนี้จะรวยตอนไหน รับบริจาคบุญหลายสิบล้าน อ้างสรรพกรบอกให้รับบริจาคชื่อบ๊วย Statement ไม่เคยลง อสกข”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เพจดังเปิดแชทลับ! อ้างหนึ่งในทีมงาน “แฉรายการผีชื่อดัง” เงินสะพัดเป็นร้อยล้าน!?!

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยคลิปวิดีโอในอดีตของ อ.เรนนี่ 1 ใน 3 พิธีกรของช่องส่องผี ขณะบรรยายเล่าประวัติของตัวเองให้คนในสถานที่แห่งหนึ่งฟัง พร้อมระบุว่า “จับโป๊ะ ศ.เรนนี่ ช่องส่องผี รถคว่ำ แขนหัก ขาหัก คอหัก ตายไป 49 วัน (แต่ไม่เผา มึงฉีดฟอร์มาลีนไปกี่ลิตร ตายโห_ที่ไหนวะเก็บนานขนาดนี้ เค้ามีแต่รีบเผากันเน่า) ไปทัวร์นรก สวรรค์ ยมบาล กลับมาพร้อมญานทิพย์ คุยกับผีได้ เรียกผี ปีศาจ อสูรกาย ได้แบบสหประชาชาติ มีสายตรงกับบูรกษัตริย์ไทยทุกราชวงศ์ คุยกับหมา กับต้นไม้ได้” เพจแหม่มโพธิ์ดำตั้งคำถาม

โดยในคลิป จะเห็นว่า อ.เรนนี่ บอกว่า ตนเองได้ญาณมาหลังจากประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ แขนหัก ขาหัก คอหัก ตายไปแล้ว แต่มาฟื้นขึ้นมาในห้องดับจิต เพราะคุณแม่เดินทางมาดูศพ เนื่องจากตอนนั้นตนเองยังอายุไม่ถึง 20 ปี ซึ่งหลังจากฟื้นขึ้นมา ตนเองได้ฝึกจิต และเห็นดวงวิญญาณ เห็นกรรมของผู้อื่นขึ้นที่หน้า เห็นการเป็น เห็นการตายของคน ๆ นั้น

         

นอกจากนี้อ.เรนนี่ ยังบอกอีกว่า ก่อนที่ตนเองจะฟื้น ตนเองได้ไปท่องนรก สวรรค์ บาดาลมาแล้ว

รับชมคลิป : https://www.facebook.com/queentogetherisone/videos/853727471702868/

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แหม่มโพธิ์ดำ