เพจดังเปิดแชทลับ อ้างหนึ่งในทีมงานแฉรายการผีชื่อดัง เงินสะพัดเป็นร้อยล้าน

0

เพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้เปิดเผยถึงแชทลับ ที่อ้างว่าเป็นคนวงใน หนึ่งในทีมงาน ได้มาแฉถึงการปลุกเสกเหรียญกอร์กอน ว่ามียอดขายเหรียญหลายร้อยล้านบาท

กำลังเป็นประเด็นสุดร้อนแรง สำหรับรายการผีชื่อดัง ที่ถูกโจมตีอย่างหนักในขณะนี้ เนื่องจากมีการบิดเบือนประวัติศาสตร์ รวมถึงแอบอ้างถึงพระมหากษัตริย์ไทยหลายๆพระองค์ อีกทั้งยังถูกแฉเรื่องการเปิดรับบริจาคในชื่อบัญชีของตัวเอง โดยไม่มีการแจ้งรายรับรายจ่าย

ล่าสุดทางด้านเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้เปิดเผยถึงแชทลับ ที่อ้างว่าเป็นคนวงใน หนึ่งในทีมงาน ได้มาแฉถึงการปลุกเสกเหรียญกอร์กอน ของ อ.เรนนี่ หนึ่งในพิธีกรนำ ว่ามียอดขายเหรียญดังกล่าวหลายร้อยล้าน รวมถึงการโกงยอดบริจาคจำนวนมาก โดยได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้

“วงในแฉยับ ขบวนการเทวดาเดินดิน #ช่องส่องผี เริ่มจากตำนานคอหักแต่ไม่ตาย มีญานทิพย์ ตัดต่อกรรมได้ เรียกเงินคนหลงเชื่อทีหลายพันบาท เป็นเทวดาเดินดิน ติดต่อกษัติรย์ได้ทุกราชวงศ์ บิดเบือนประวัติศาสตร์
แต่รวยไม่เร็วพอ เลยปลุกเสกเหรียญกอร์กอน ตอนแรกแจกฟรี พอได้รับความนิยมทำมาขายทีหลายแสนองค์ เหรียญผีปีศาจ เอาตัวรอดยังไม่ได้ เจอเพอร์ซิอุสตัดคอขาด จะมาให้พุทธคุณเมตตามหานิยม นำโชคนำลาภอะไรของมึ้ง เหรียญอันละ 3-10 บาทขายที 12999 บาท ไม่รวยตอนนี้จะรวยตอนไหน รับบริจาคบุญหลายสิบล้าน อ้างสรรพกรบอกให้รับบริจาคชื่อบ๊วย Statement ไม่เคยลง อสกข”