สิ้นแล้ว นายอาคม เอ่งฉ้วน อดีต ส.ส.ชื่อดัง พรรคประชาธิปัตย์

0

ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ร่วมไว้อาลัย “นายอาคม เอ่งฉ้วน” อดีต ส.ส.ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อเวลา 12.00 น. ด้วยอาการป่วยน้ำท่วมปอด ที่ รพ.กระบี่

ในวันที่ 1 ก.ค.63 ทางด้านของ นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความแสดงความอาลัยผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ต่อการจากไปของ “นายอาคม เอ่งฉ้วน” อดีต ส.ส.ชื่อดัง พรรคประชาธิปัตย์ เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันนี้ (1 ก.ค.) ด้วยวัย 69 ปี หลังจากเข้าพักรักษาตัวที่ รพ.กระบี่ ด้วยอาการป่วยน้ำท่วมปอด รวมถึงป่วยเป็นโรคไต ตั้งแต่เมื่อประมาณสัปดาห์ที่แล้ว

โดยทางด้าน นายเทพไท ได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้ “ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ท่านอาคม เอ่งฉ้วน อดีต รมช.กระทรวงศึกษาธิการ รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็น อดีต ส.ส.กระบี่ 9 สมัย เพื่อนร่วมอุดมการณ์ของพรรคประชาธิปัตย์ เป็นนักการเมืองที่มีอารมณ์ขัน ปราศรัยหาเสียงได้อย่างสนุก การอภิปรายในสภา มีมุขตลก น่าชวนฟัง เป็นนักการเมืองคุณภาพคนหนึ่ง วันนี้ท่านได้เสียชีวิตด้วยโรคไต เมื่อตอนเที่ยงของวันนี้ (1 ก.ค.) ที่ รพ.กระบี่ นำความโศกเศร้าเสียใจมายังพวกเราชาวประชาธิปัตย์ และพี่น้องชาวจังหวัดกระบี่ ขอให้ดวงวิญญานของท่านจงไปสู่สุคติในสัมปรายภพ”

ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ ท่านอาคม เอ่งฉ้วน อดีต รมช.กระทรวงศึกษาธิการ รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็น อดีต…

Posted by เทพไท เสนพงศ์ on Tuesday, June 30, 2020