เปิดรับสมัคร ตำรวจหญิง 150 อัตรา บรรจุเข้ากองร้อยน้ำหวาน

0

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดรับสมัครตำรวจหญิงชั้นประทวน 150 อัตราด่วน เพื่อบรรจุเข้าสู่ “กองร้อยน้ำหวาน” เพื่อเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ชุมนุมตลอดเวลา

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.63 ที่ผ่านมาทางด้านของ “พล.ต.ต.อุทัย กวิน เดชาธร” ผู้บังคับการกองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน(อคฝ.) กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วตัวในการแจ้งข่าว จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในเรื่องของการเปิดรับสมัครตำรวจชั้นประทวน 150 อัตรา เพื่อมาทำหน้าที่กองร้อยน้ำหวาน โดยได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้

กองร้อยน้ำหวาน บก.อคฝ. สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้อนุมัติแล้ว 150 อัตรา บช.น.น่าจะเปิดรับสมัครเร็วๆนี้ เชิญผู้สนใจมาร่วมงานด้วยกันครับ แต่ต้องอยู่กองร้อยน้ำหวาน 4 ปี จึงจะมีสิทธิย้ายไปที่อื่นได้ งานหนักใช้ได้เพราะนอกจากจะต้องฝึกเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ชุมนุมตลอดเวลาแล้ว

เมื่อมีการชุมนุมก็ต้องไปร่วมปฏิบัติ และอาจต้องรับงานภารกิจพิเศษเช่นไปช่วยจุดคัดกรองสำคัญบางจุด แต่ค่าตอบแทนก็ไม่เลวเพราะนอกจากเงินเดือนแล้วยังได้เงินตำแหน่งป้องกันปราบปรามอีก 3,000 บาท มีที่พักที่เป็นหอหญิงพร้อม แถมสิทธิรักษาพยาบาลสามชั่วอายุขัย(โคตร) อิอิ (ตัวเรา พ่อแม่ ลูก)

#ใครเรียนดีร่างกายและจิตใจพร้อม จบ ม.6 หรือ ปวช. มาเป็นตำรวจที่นี่ แทบไม่ต้องรบกวนพ่อแม่สามารถส่งเสียตัวเองเรียนจบปริญญาตรีได้เลย แล้วค่อยไปสอบนายร้อยหรือข้าราชการที่อื่นต่อได้

กองร้อยน้ำหวาน บก.อคฝ. สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้อนุมัติแล้ว 150 อัตรา บช.น.น่าจะเปิดรับสมัครเร็วๆนี้…

Posted by อุทัย กวินเดชาธร on Thursday, June 25, 2020