“นิ้ง กุลสตรี” เผยรอยยิ้มสดใสอีกครั้ง จัดแจกันดอกไม้ แม้ร่างกายซูบผอมจากอาการป่วย แต่ใจยังสู้ต่อ

0

จากกรณีของอดีตนางเอกดัง นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา วัย 46 ปี หลังจากที่เจ้าตัวบอกลาวงการบันเทิง และผันตัวไปเป็นแอร์โฮเตลสายการบินดัง จู่ ๆ ก็กลับมาปรากฎเป็นข่าวดังอีกครั้งเมื่อช่วงปี 2562 ที่ผ่านมา หลังเข้ารับการรักษาตัวด้วยภาวะอาการป่วยที่แปลก

นิ้งได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ และต้องทำการปลูกถ่าย Stemcell ซึ่งอาจจะใช้ของตนเองหรือน้อง หรืออาจจะต้องใช้ Stemcell ของผู้ที่นำมาบริจาคผ่านทางศูนย์บริจาคโลหิตสภากาชาดไทย ในตอนนั้นอาการป่วยที่ปรากฎคือ เริ่มสังเกตพบรอยช้ำตามร่างกายหลายจุด เป็นสีเขียวอ่อน ๆ โดยไม่ทราบสาเหตุ จึงเข้าพบแพทย์ เพื่อทำการรักษาอาการเบื้องต้นที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา แพทย์เจาะเลือดไปตรวจแล้วแต่ยังไม่พบสาเหตุของโรค

จึงประสานขอย้ายมาที่โรงพยาบาลศิริราชฯ และรักษาตัวนานเลยทีเดียว ก่อนจะมาทราบว่า ตนเองป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ร่างกายไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเองได้ และได้เปิดเผยภาพเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ในเดือนเมษายน 2563 ซึ่งนิ้ง กุลสตรี ก็ได้โพสต์อัปเดตภาพของตนเองลงในอินสตาแกรม พร้อมเผยว่า “ได้กลับบ้านแล้ว… วันที่ 1 ค่อยกลับไปเที่ยวโรงพยาบาล” โดยมีบรรดาแฟนคลับและคนที่ติดตามเข้ามาให้กำลังใจ อวยพรให้เจ้าตัวแข็งแรง กลับมาสดใสไว ๆ แม้ว่าร่างกายจะซูบผอมไปบ้าง แต่กำลังใจจากคนรอบข้างและครอบครัวเต็มเปี่ยมมาก ๆ

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

ต่อมานิ้ง กุลสตรี ได้รื้อรูปภาพเก่าๆ ออกมาเผยแพร่ให้แฟนคลับได้เห็นผ่านทางไอจี ขณะที่ถ่ายคู่กับหลานชายด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่งานนี้ก็มีแอบตัดพ้อเบาๆ ในเรื่องสุขภาพร่างกายของเธอเองว่า “เวลาเห็นภาพเก่าๆ แล้วสะท้อนใจ… อยากให้ร่างกายกลับไปเป็นดั่งเดิม”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “นิ้ง กุลสตรี” ขุดภาพหวนถึงอดีต ก่อนป่วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ตอนนี้ซูบผอมดูไม่ได้ อยากขอร่างเก่ากลับคืนมา

ล่าสุด นิ้ง กุลสตรี ได้เผยภาพหลังออกจากโรงพยาบาลมาหลายวัน ขณะตนเองนั่งจัดแจกันดอกลิลลี่ แม้ว่าร่างกายซูบผอมลงไปมาก แต่ใบหน้ายังมีรอยยิ้มสดชื่นแจ่มใส โดยแฟนคลับแห่เข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมขอให้นิ้งหายไว ๆ และกลับมาสวยเหมือนเคย

โดยเจ้าตัวยังเล่าด้วยว่า “ผ่านไปแถวปากคลองตลาดวันอาทิตย์ที่แล้ว พี่ใหญ่ซื้อดอก Lily ราคา 200 บาท 1 กำ 5 ก้าน วันนี้เริ่มบานเต็มที่ สวยจัง ช่วงหลังเริ่มไม่ค่อยชอบดอก Lily เพราะสวยแค่ตอนแรก พอเริ่มบาน เกสรตัวเมียสีส้ม จะเริ่มหล่น และทำความเลอะเทอะ เลอะเสื้อผ้า พอเริ่มบาน ต้องรีบเด็ดเกสรตัวเมียสีส้มออก @หมู่บ้านนันทวัน”

 

ขอบคุณ IG : kulsatrees