เปิดของขลัง เครื่องรางอ.แหม่ม ฝ่าพายุอยู่ยง คงกระพัน หลังโดนวิจารณ์นำทีมเศรษฐกิจชุดใหม่

0

เปิดของขลัง เครื่องรางอ.แหม่ม นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษฏรบ. ฝ่าพายุอยู่ยง คงกระพัน หลังโดนวิจารณ์นำทีมเศรษฐกิจชุดใหม่

สปอร์ตไลท์ทางการเมืองกำลังจับจ้องอยู่ขณนี้ คงหนีไม่พ้นชื่อของ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค พลังประชารัฐป้ายแดง  โฆษกรัฐบาล หลังตกเป็นข่าว เตรียมนำทีมเศรษฐกิจใหม่จนเจ้าตัวยันไม่ได้เป็น
หัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรคพลังประชารัฐ แต่เป็น ทีมเศรษฐกิจพรรค มาตั้งแต่ต้น

น.ส.วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟชบุ๊ก Wassana Nanuam โดยมีเนื้อหาระบุว่า …คน มี “ของ” Strong ! แม้จะโดน โฟกัส โดนวิจารณ์ อย่างหนัก หลัง เป็นทีมเศรษฐกิจ พปชร. และ มีแนวโน้ม จะเข้ามาเป็น ทีมเศรษฐกิจในรัฐบาล …นั่งแป้น รมต.! แต่ “อ.แหม่ม” ศ.ดร. ” นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกรัฐบาล ก็ยัง Strong และ ยิ้มแย้ม แจ่มใส พร้อมรับทุกเสียงวิจารณ์

วันนี้ นักข่าว รุมถาม รุมซัก ทุกประเด็น เจ้าตัว ก็ตอบ ทุกเรื่องแถมโดนรุม ถามถึง เครื่องราง ของขลัง
ที่สวมใส่อยู่ “อ.แหม่ม’ สวมแหวน “โป่งข่าม แก้วขนเหล็ก” ที่เชื่อกันว่า สวมใส่แล้ว จะเป็นผู้มีอำนาจ แข็งแกร่ง ห้าวหาญ อยู่ยง คงกระพัน ป้องกันภูตผีปีศาจ อ.แหม่ม สวมแหวนนี้ และ สร้อยข้อมือ หลวงพ่อรวย ที่ผู้ใหญ่ให้มา นาน หลายเดือนแล้ว

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

จะว่าไป แล้ว อ.แหม่ม ก็ ฝ่าพายุ ที่ถาโถม มาได้เสมอ ตั้งแต่ ถูกวิจารณ์ เรื่องงานประชาสัมพันธ์ ของรัฐบาล จนมีแรงแซะ ให้เปลี่ยนตัวโฆษกฯ มาหลายครั้ง แต่ ‘อ.แหม่ม’ ก็ ยังเหนียว ! ไม่ใช่เพราะ แหวน เครื่องรางแต่เพราะ มี “ของ” มีคุณสมบัติ ระดับ ศาสตราจารย์ ดร. และผู้ใหญ่ อาจเห็นถึงความตั้งใจ ความขยัน ด้วย ก็เป็นได้ !!

Fb.Wassana Nanuam

คน มี “ของ”Strong !แม้จะโดน โฟกัส โดนวิจารณ์ อย่างหนัก หลัง เป็นทีมเศรษฐกิจ พปชร. และ มีแนวโน้ม จะเข้ามาเป็น…

Posted by Wassana Nanuam on Sunday, June 28, 2020