ลูกสาววัย 13 ปี แจ้งจับพ่อเลี้ยงวัย 19 ปี หลังถูกทำอนาจารหลายครั้ง

0

สุดเสื่อม ลูกสาวอายุ 13 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ หลังถูกพ่อเลี้ยงวัย 19 ปี พยายามทำอนาจารตนเอง อยู่บ่อยครั้ง ในขณะที่แม่ไม่อยู่บ้าน

ในวันที่ 29 มิ.ย.63 ทางด้านของ เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.อ่างทอง ได้พาตัว นาง ส. อายุ 33 ปี พร้อมด้วยลูกสาว เด็กหญิง พ. อายุ 13 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายศุภกฤติ พยัญชนะ อายุ 19 ปี ซึ่งมีฐานะเป็นพ่อเลี้ยงของ เด็กหญิง พ. หลังก่อเหตุทำอนาจารลูกเลี้ยงหลายครั้ง

โดยทางด้านของ นาง ส. ได้เปิดเผยว่า เด็กหญิง พ. ได้เล่าให้ฟังว่าถูกพ่อเลี้ยง ลวนลามทั้งจับอวัยวะเพศและหน้าอกบ่อยครั้ง อีกทั้งยังได้ข่มขู่ห้ามบอกใคร

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

ซึ่งทางด้านของ นาง ส. ก็ยังไม่เชื่อคำกล่าวของของลูกสาว เพราะไม่คิดว่า นายศุภกฤติ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงจะทำพฤติกรรมแบบนั้น กระทั่ง พมจ.อ่างทอง ได้ลงพื้นที่เข้าเยี่ยมบ้าน และทราบเรื่องดังกล่าว จึงได้นำตัว เด็กหญิง พ. มาเข้าแจ้งความ

โดยทางด้านของ เด็กหญิง พ. ได้เปิดเผยว่า ในช่วงที่แม่ไม่อยู่บ้าน นายศุภกฤติ จะพยายามเข้ามาลวนลามในขณะที่ตนกำลังหลับ

โดยใช้นิ้วสอดเข้าที่อวัยวะเพศหลายครั้งในตอนแรกไม่กล้าที่จะบอกแม่ แต่พอบ่อยครั้งเข้าจึงได้บอกเรื่องดังกล่าวกับแม่ และเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมให้ช่วยเหลือ

ซึ่งล่าสุดทางด้านของเจ้าหน้าที่ได้พาตัว นายศุภกฤติ มาสอบปากคำ และให้การรับสารภาพว่า ได้กระทำอนาจารเด็กหญิง พ. จริง แต่ไม่ได้ทำการข่มขืนแต่อย่างใด โดยได้ทำทั้งหมด 2 ครั้ง เนื่องจากอยากรู้อยากลอง

ในเบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี และเตรียมสอบสวนพยานหลักฐานอีกครั้งหนึ่ง

ขอบคุณภาพจาก – www.amarintv.com