เปิดราคา คอร์สอบรมแพงที่สุดในประเทศไทย ของไลฟ์โค้ชดัง

0

เปิดราคา “สุดยอดคอร์สอบรม” ที่มีราคาแพงที่สุดในประเทศ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ของเหล่าไลฟ์โค้ชดังประเทศไทย ที่คนไทยจำนวนมากให้ความสนใจ

ต้องบอกเลยว่าอีกหนึ่งอาชีพที่กำลังมาแรงมากๆในยุคปัจจุบันนี้คงไม่มีใครเถียงว่า คืออาชีพการเปิดอบรม โดยใช้จิตวิทยา สร้างพลังบวก และการเปลี่ยนแปลงตนเองจากภายใน หรือที่มักถูกเรียกกันว่า “คอร์สอบรมไลฟ์โค้ช”

ซึ่งในประเทศไทย ก็มีการอบรมในรูปแบบนี้มานานมากแล้วหลาย 10 ปี แต่ ที่มาได้รับความนิยมจริงๆเห็นทีจะประมาณ 4-5 ปีหลังมานี้ เนื่องจากเริ่มมีไลฟ์โค้ชชื่อดังมากมาย โผล่ขึ้นมาในช่วงที่โซเชียลเกิดการแพร่หลายนั่นเอง

ในวันนี้จึงอยากจะมาแนะนำ คอร์สอบรม ของ ไลฟ์โค้ชดัง ที่เรียกได้ว่าแพงที่สุดในประเทศมาฝาก ดังต่อไปนี้..

1. ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง หรือ “ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต”

หนึ่งในไลฟ์โค้ชรุ่นแรกๆของประเทศไทย ผู้เขียนหนังสือชื่อดัง “เข็มทิศชีวิต” ได้เคยเปิดคอร์สอบรม ที่มีชื่อว่า “หลักสูตรอำนาจแห่งการคิดดี The power of good thoughts” ราคาหลักสูตรอยู่ที่ 25,000 บาท โดยได้ทำการเปิดอบรมเมื่อปี 2560

2. ฐาวรา สิริพิพัฒน์ หรือ “มาสเตอร์ป๊อป”

นักเขียนเจ้าของผลงานนิยายดัง “เดอะไวท์โรด” ซึ่งพลิกผันชีวิตตัวเองมาเป็นไลฟ์โค้ช สอนจิตวิทยา และการพัฒนาตัวเอง ซึ่งเคยเปิดคอร์สอบรมชื่อว่า คลาสพิชิตเงินล้าน รุ่นที่ 3 ราคา 22,000 บาท

3. ฌอน บูรณะหิรัญ

เด็กไทยสู้ชีวิต ที่เติบโตในเมืองใหญ่อย่างประเทศสหรัฐอเมริกา ที่กำลังมีกระแสดราม่าร้อนแรงในขณะนี้ เคยเปิดคอร์สอบรม ที่มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากคือ ปลุกยักษ์ใหญ่ให้เด็กน้อย ในราคา 12,000 บาท

ยังมีอีกคอร์สอบรมอีกมากมายที่ได้รับความสนใจในประเทศไทย เพราะคิดว่าสามารถเปลี่ยนแนวคิดของชีวิตเขาได้ อีกคนที่อาจจะไม่ติดอันดับแต่ไม่พูดถึงคงไม่ได้นั่นก็คือ

“ผู้กองเบนซ์” หรือ “ร.ต.อ.สี่ทิศ อ่ำถนอม” ที่มักจะมีดราม่าอยู่บ่อยๆ โดยเขาเคยเปิดคอร์สอบรม ในชื่อ Selling Zero to Hero ในราคา 2,450 บาท ในปี 2562 ที่ผ่านมา