เตือนภัย!ผู้หญิงเข้าห้องน้ำปั๊มก่อนทำธุระส่วนตัว ระวังมือถือแอบถ่าย

0

เฟสบุ๊กหญิงสาวคนหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความเตือนภัยเหล่าสาว ๆ เวลาเข้าห้องน้ำตามปั๊มน้ำมัน ต้องระวังตัว! ตรวจสอบให้ดีก่อนทำธุระส่วนตัว งง? เจอมือถือแอบถ่ายติดบนเพดาน ล่าสุด แจ้งความที่ สน.คลองตัน แล้ว

 

โดยเฟซบุ๊ก “Pop Panyavee”  ได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัยภายในห้องน้ำสาธารณะของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซอยพัฒนาการ 20 แขวงและเขตสวนหลวง กทม. ว่า


“อยากเตือนผู้หญิงมาก ๆ เวลาเข้าห้องน้ำสาธารณะ เรื่องมีอยู่ว่าเราไปเข้าห้องน้ำที่ปั๊มแห่งหนึ่งในซอยพัฒนาการ 20 ระหว่างที่ทำธุระส่วนตัวอยู่ก็มองไปรอบ ๆ ห้อง (นิสัยชอบระแวงถ้าไม่ใช่ห้องน้ำที่บ้าน) แล้วก็เลยเงยหน้าขึ้นไปมอง ปรากฏว่าเจอโทรศัพท์เครื่องนี้ติดอยู่บนเพดานจ้า เราตกใจรีบทำธุระส่วนตัวแล้วปีนกำแพงขึ้นไปเอาโทรศัพท์เครื่องนั้นลงมาแล้วเดินเอาไปถามพนักงานปั๊มแล้วก็เอาให้ดู พนักงานบอกไม่รู้เรื่อง เราเลยบอกงั้นเราเอาไปแจ้งความนะ เราเลยเอาโทรศัพท์เครื่องนี้ไปแจ้งความที่ สน.คลองตัน เพื่อลงบันทึกประจำวัน ติดมานานแค่ไหนแล้วก็ไม่รู้ ผู้เสียหายกี่คนแล้วก็ไม่รู้ ไม่เคยคิดว่าจะโดนกับตัวเอง #โลกนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน #เตือนภัยผู้หญิงกับห้องน้ำสาธารณะ”


ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมียอดแชร์กว่า 4 พันครั้ง และมีคนเข้ามาคอมเมนท์จำนวนมากร่วมพันคน ส่วนใหญ่ต่างบอกเป็นว่า”น่ากลัว , อันตราย”