เปิดประวัติ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สาวเก่งมากความสามารถ สู้ชีวิตจนได้ดี พี่สาวเผยสาเหตุ ล้มหัวฟาดพื้น จนแฟนคลับห่วง

0

ทำเอาแฟนคลับตกใจกันเป็นแถวเมื่อเพจเฟซบุ๊กของ “น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ “รัชนก สุวรรณเกตุ” นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดังและเป็นเจ้าของค่ายเพลง ”ได้หมดถ้าสดชื่น”

ได้โพสต์ภาพ ”น้องลิลลี่” นารีนาท เชื้อแหลม น้องสาว พร้อมข้อความระบุว่า “ตอนนี้ น้องลิลลี่ เป็นลมหัวฟาดพื้น กำลังไปโรงพยาบาล นะคะทุกคน” ต่อมา “น้องเจนนี่” ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุว่า “เย็บเรียบร้อยแล้วนะคะทุกคน”

ทั้งนี้หลังจากได้มีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวออกไป ได้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความห่วงใยเป็นจำนวนมาก โดยตั้งข้อสังเกตว่าการเป็นลมของน้องลิลลี่ในครั้งนี้ อาจจะเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ขณะที่พี่สาวอย่าง “น้องเจนนี่” ยืนยันกับแฟนคลับว่า “น้องลิลลี่” ไม่ได้มีการซ้อมหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน จนทำให้เกิดการเป็นลมแต่อย่างใด สำหรับการเป็นลมครั้งนี้ของ “น้องลิลลี่” เกิดขึ้นขณะกำลังนั่งทำผม… และต้องบอกว่าสาวน้อยคนนี้มีความสามารถไม่ธรรมดา และสู้ชีวิตอย่างมาก กว่าจะมีทุกวันนี้ โด่งดังมาจากเพลง “จะเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

สำหรับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นชื่อที่ใช้ในวงการเพลง โดยเธอมีชื่อจริงว่า นารีนาถ เชื้อแหลม ปัจจุบันนี้อายุได้ 14 ปีแล้ว และกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อได้ยินนามสกุลที่เธอใช้ในวงการหลายคนคงพอจะคุ้นหูอยู่บ้าง เพราะประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว เคยเป็นประโยคฮิตติดปากจนมีเน็ตไอดอลสาว เจนนี่ รัชนก ยกเอาประโยคนี้มาแต่งเป็นเพลงร้องเพื่อเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมปลุกกระแสความดังให้เธอมีแฟน ๆ ติดตามฟังผลงานไปทั่วประเทศ ถึงขั้นได้ตั้งค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น และน้องลิลลี่เองก็เป็นหนึ่งในศิลปินของทางค่ายเพลงนี้

แต่ก่อนที่จะมีผลงานการขับร้อง น้องลิลลี่เองก็เคยปรากฏตัวผ่านสื่อโซเชียลกับ เจนนี่ รัชนก อยู่บ่อยครั้ง ด้วยความที่เป็นคนเฮฮาอารมณ์ดี มีคลิปมีภาพสนุก ๆ ให้คนติดตามนานนับปี หลายคนจึงยกให้เธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอลแดนใต้เลยก็ว่าได้


เมื่อสั่งสมประสบการณ์การเอนเตอร์เทนคนดูผ่านทางโซเชียลมีเดียและตามงานต่าง ๆ กับค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นพอสมควร สาวเจนนี่ รัชนก เจ้าของค่าย เลยแต่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว มาให้ ลิลลี่ ได้เป็นผู้ขับร้อง คู่กันกับ เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มใต้จากค่ายเดียวกัน

จากนั้นก็ปล่อยให้คนได้รับชมผ่านทาง Youtube ด้วยเนื้อหาเพลงที่ตรงไปตรงมาและภาพใน MV ก็น่ารักแบบซื่อ ๆ เลยทำให้มียอดคนดูกว่า 20 ล้านครั้ง ภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์เท่านั้นเอง แค่เพลงนี้เพลงเดียวก็ทำให้ น้องลิลลี่ โด่งดังเป็นพลุแตกแบบฉุดไม่อยู่ แม้จะยังไม่ค่อยเห็นเธอได้ออกแสดงตามสื่อใหญ่ ๆ มากนัก แต่ลิลลี่ก็มีงานโชว์ตัวงานแสดงในท้องที่ภาคใต้แบบไม่ขาดสาย

ปัจจุบันน้องกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.4 และกำลังมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกัน ที่ผ่านมาน้องขยันทำงานอย่างมาก เพื่อซื้อรถ ซื้อบ้านและดูแลแม่อย่างดีที่สุด นับเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่มีความสามารถและเป็นตัวอย่างที่ดีมาก ๆ

ขอบคุณภาพ IG: lilly_2547_