เปิดประวัติ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” สาวเก่งมากความสามารถ สู้ชีวิตจนได้ดี พี่สาวเผยสาเหตุ ล้มหัวฟาดพื้น จนแฟนคลับห่วง

0

ทำเอาแฟนคลับตกใจกันเป็นแถวเมื่อเพจเฟซบุ๊กของ “น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ “รัชนก สุวรรณเกตุ” นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดังและเป็นเจ้าของค่ายเพลง ”ได้หมดถ้าสดชื่น”

ได้โพสต์ภาพ ”น้องลิลลี่” นารีนาท เชื้อแหลม น้องสาว พร้อมข้อความระบุว่า “ตอนนี้ น้องลิลลี่ เป็นลมหัวฟาดพื้น กำลังไปโรงพยาบาล นะคะทุกคน” ต่อมา “น้องเจนนี่” ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุว่า “เย็บเรียบร้อยแล้วนะคะทุกคน”

ทั้งนี้หลังจากได้มีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวออกไป ได้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความห่วงใยเป็นจำนวนมาก โดยตั้งข้อสังเกตว่าการเป็นลมของน้องลิลลี่ในครั้งนี้ อาจจะเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ขณะที่พี่สาวอย่าง “น้องเจนนี่” ยืนยันกับแฟนคลับว่า “น้องลิลลี่” ไม่ได้มีการซ้อมหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน จนทำให้เกิดการเป็นลมแต่อย่างใด สำหรับการเป็นลมครั้งนี้ของ “น้องลิลลี่” เกิดขึ้นขณะกำลังนั่งทำผม… และต้องบอกว่าสาวน้อยคนนี้มีความสามารถไม่ธรรมดา และสู้ชีวิตอย่างมาก กว่าจะมีทุกวันนี้ โด่งดังมาจากเพลง “จะเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”

สำหรับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นชื่อที่ใช้ในวงการเพลง โดยเธอมีชื่อจริงว่า นารีนาถ เชื้อแหลม ปัจจุบันนี้อายุได้ 14 ปีแล้ว และกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อได้ยินนามสกุลที่เธอใช้ในวงการหลายคนคงพอจะคุ้นหูอยู่บ้าง เพราะประมาณ 2-3 ปีที่แล้ว เคยเป็นประโยคฮิตติดปากจนมีเน็ตไอดอลสาว เจนนี่ รัชนก ยกเอาประโยคนี้มาแต่งเป็นเพลงร้องเพื่อเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมปลุกกระแสความดังให้เธอมีแฟน ๆ ติดตามฟังผลงานไปทั่วประเทศ ถึงขั้นได้ตั้งค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น และน้องลิลลี่เองก็เป็นหนึ่งในศิลปินของทางค่ายเพลงนี้

แต่ก่อนที่จะมีผลงานการขับร้อง น้องลิลลี่เองก็เคยปรากฏตัวผ่านสื่อโซเชียลกับ เจนนี่ รัชนก อยู่บ่อยครั้ง ด้วยความที่เป็นคนเฮฮาอารมณ์ดี มีคลิปมีภาพสนุก ๆ ให้คนติดตามนานนับปี หลายคนจึงยกให้เธอคนนี้เป็นเน็ตไอดอลแดนใต้เลยก็ว่าได้


เมื่อสั่งสมประสบการณ์การเอนเตอร์เทนคนดูผ่านทางโซเชียลมีเดียและตามงานต่าง ๆ กับค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นพอสมควร สาวเจนนี่ รัชนก เจ้าของค่าย เลยแต่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว มาให้ ลิลลี่ ได้เป็นผู้ขับร้อง คู่กันกับ เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มใต้จากค่ายเดียวกัน

จากนั้นก็ปล่อยให้คนได้รับชมผ่านทาง Youtube ด้วยเนื้อหาเพลงที่ตรงไปตรงมาและภาพใน MV ก็น่ารักแบบซื่อ ๆ เลยทำให้มียอดคนดูกว่า 20 ล้านครั้ง ภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 สัปดาห์เท่านั้นเอง แค่เพลงนี้เพลงเดียวก็ทำให้ น้องลิลลี่ โด่งดังเป็นพลุแตกแบบฉุดไม่อยู่ แม้จะยังไม่ค่อยเห็นเธอได้ออกแสดงตามสื่อใหญ่ ๆ มากนัก แต่ลิลลี่ก็มีงานโชว์ตัวงานแสดงในท้องที่ภาคใต้แบบไม่ขาดสาย

ปัจจุบันน้องกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.4 และกำลังมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกัน ที่ผ่านมาน้องขยันทำงานอย่างมาก เพื่อซื้อรถ ซื้อบ้านและดูแลแม่อย่างดีที่สุด นับเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่มีความสามารถและเป็นตัวอย่างที่ดีมาก ๆ

ขอบคุณภาพ IG: lilly_2547_