กนกถึงกับตั้งสติเห็นข่าว นฤมลนำทีมเศรษฐกิจชุดใหม่ ลั่นอุทานอาเมน เอ๊ย! สาธุ

0

พิธีกรชื่อดัง กนก รัตน์วงศ์สกุล  ถึงกับตั้งสติเห็นข่าว นฤมล ภิญโญสินวัฒน์นำทีมเศรษฐกิจชุดใหม่ ลั่นอุทานอาเมน เอ๊ย! สาธุ

เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่น ภายหลังจากการที่พรรคพลังประชารัฐที่มีการประชุมใหญ่สามัญเพื่อเป็นการเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ และกรรมการบริหารชุดใหม่ เมื่อวันที่27มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยในที่ประชุมมติเป็นเอกฉันท์ตกอยู่ที่  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็นหัวหน้าพรรคคนใหม่ แบบไร้คู่แข่ง

ทั้งนี้ นายอนุชา นาคาศัย เป็นเลขาธิการพรรคป้ายแดง ได้แถลงภายหลังการประชุมบางช่วงบางตัว ระบุถึงทีมเศรษฐกิจของพรรคชุดใหม่ว่า จะได้เห็นสิ่งดีๆเกิดขึ้น เศรษฐกิจของประเทศดีขึ้นแน่นอน โดยโฉมหน้าทีมเศรษฐกิจใหม่ของพรรค จะนำโดยนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ และคนมีชื่อเสียงของประเทศ ขอให้รอตกผลึกอีกครั้ง

นฤมล ภิญโญสินวัฒน์

ต่อมาแฟนเพจ Kanok Ratwongsakul Fan Page ของ กนก รัตน์วงศ์สกุล ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กระบุว่า.. “เห็นข่าวนี้แล้วต้องตั้งสติ ทำใจใตวันพระ “อนุชาเผย พปชน.ตั้งนฤมลนำทีมเศรษฐกิจ ดึงคนมีชื่อเสียง นักธุรกิจ คนรุ่นใหม่เข้าร่วม ลั่นจะได้เห็นสิ่งดีๆเกิดขึ้น” อาเมน เอ๊ย! สาธุ วันนี้ต้องทำสมาธิหนักเลย ”

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

Posted by Kanok Ratwongsakul Fan Page on Saturday, June 27, 2020

 

ทางด้าน นายชูชาติ ศรีแสง อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลฎีกา โพตส์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัวถึงกรณีดังกล่าวระบุว่า …

…..นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ นำทีมกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐชุดใหม่แถลงข่าว โดยกล่าวตอนหนึ่งว่า
…..โฉมหน้าทีมเศรษฐกิจใหม่ของพรรคจะนำโดยนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ และคนมีชื่อเสียงของประเทศ ขอให้รอตกผลึกอีกครั้ง
…..อดสงสัยไม่ได้ว่า จะไหวหรือ ? เพราะถ้าพิจารณาจากการที่นางนฤมลที่ทำหน้าที่โฆษกของรัฐบาลเป็นเวลา 1 ปีเศษ การทำงานที่ปรากฎต่อสาธารณชนก็คือไม่ต่างกับรัฐบาลชุดนี้ไม่มีโฆษก
…..ท่านนายกรัฐมนตรีคงทราบดี จึงได้แต่งตั้งให้นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน เป็นโฆษก ศบค. เพราะถ้าให้โฆษกรัฐบาลเป็นผู้แถลงข่าวเรื่องโควิด-19 เชื่อได้เลยว่าประชาชนจะไม่รับฟัง การให้ความร่วมมือของประชาชนจะไม่เกิดขึ้น เมื่อประชาชนไม่ให้ความร่วมมือ การแก้ปัญหาโควิด-19 คงไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่เป็นอยู่ในขณะนี้
…..วิกฤติเศรฐกิจที่เกิดขึ้นทั่วโลกเพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ผู้ที่จะมาทำหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจแก้ปัญหาเศรษฐกิจของประเทศไทยในขณะนี้ ควรต้องมีความสามารถที่ประชาคมโลกยอมรับในระดับเดียวกับ
…..นายศุภชัย พานิชภักดิ์ อดีตผู้อำนวยการใหญ่องค์การค้าโลกและอดีตเลขาธิการอังก์ถัด หรือนายกรณ์ จาติกวณิช ผู้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นรัฐมนตรีคลังโลก

…..อาจเป็นการติเรือทั้งโกลน แต่เป็นการดูจากผลงานที่ผ่านมาประชาชนไม่เชื่อถือ และด้วยความเป็นห่วงประเทศชาติ ครับ

…..นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ นำทีมกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐชุดใหม่แถลงข่าว โดยกล่าวตอนหนึ่งว่า…

Posted by Chuchart Srisaeng on Saturday, June 27, 2020