วิตถาร!นายกอบต.อุบลฯเดินโชว์หนอนให้สาวๆในสำนักงานดู-ตร.ปรับแค่500

0

โลกโซเชียลวิจารณ์หนัก คลิป นายกปลัด อบต. แห่งหนึ่ง โรคจิต ประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง โชว์หนอนน้อยให้เจ้าหน้าที่สาว ๆ ดู ภายในสำนักงานช่วงเวลาราชการ ไม่แคร์สายตาใคร ขณะเจ้าหน้าที่สาว บอก พี่ ๆ ไปเข้าห้องน้ำเหอะ

 

ล่าสุด จากการตรวจสอบบุคคลภายในคลิปฉาว พบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นจริง ภายในสำนักงาน อบต.โคกชำแระ ทราบชื่อ ส.ต.ท.สุพัฒน์ บุญชิต ตำแหน่ง ปลัด อบต. ปฏิบัติหน้าที่ นายกอบต.โคกชำแระ จ.อุบลราชธานี  ซึ่งชาวบ้านในพื้นที่ต่างก็รู้ถึงพฤติกรรมต่างก็เอือมระอาสุด ๆ ปลัด อบต. คนดังกล่าว

ซึ่งชาวบ้าน เล่าว่า ปลัด อบต. คนดังกล่าว เคยถูกส่งตัวไปรักษาอาการด้านจิตเวชที่ ร.พ.พระศรีมหาโพธิ์อุบลราชธานี หลังจากนั้นก็กลับมาทำงานตามปกติ แต่ก็ยังมีพฤติกรรมดังกล่าวอีก

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

ด้าน นายทวี อดีตรองนายก อบต. กล่าวถึง พฤติกรรมของ ปลัด อบต. คนนี้ ว่า เป็นคนที่อารมณ์รุนแรง ไม่ยอมฟังใคร หลัง ๆ อาการรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ  ไปรักษาก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีก ซึ่งตนอยากให้พ้นจากตำแหน่ง มีแต่เรื่องกิริยาความประพฤติ ส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของ อบต.

เป็นใครก็คงรับไม่ได้  จะมาอ้างเหตุผลว่า ป่วย หรือไม่ตั้งใจนั้นคงไม่ได้ ทางจังหวัดควรจะลงมาตรวจสอบและลงโทษเรื่องนี้อย่างจริงจัง เพราะว่าเกิดความเสียหายต่อภาพลักษณ์องค์กรของ อบต. ที่เป็นหน่วยงานราชการ

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งศรีอุดม อ.ทุงศรีอุดม จะเรียกตัว ปลัด อบต. ฉาว มารับทราบข้อกล่าวหาทำอนาจารต่อสาธารณะชน ซึ่งเป็นความผิดลหุโทษ ปรับไม่เกิน 500 บาท ส่วนเรื่องวินัยนั้นจะต้องร้องเรียนไปยังจังหวัด เพื่อพิจารณาดำเนินการ