ผู้โดยสารสะกิดถามโชเฟอร์ “เมื่อไหร่จะออกรถ” เจอนั่งตัวแข็งนิ่ง ก่อนรู้เบื้องหลังเสียชีวิตเศร้าคาเบาะ

0

กลายเป็นเหตุการณ์สลดที่ทำให้ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงต่างตกใจไปตาม ๆ กัน เมื่อโชเฟอร์รถตู้เพิ่งมาขับได้แค่ 4 วัน แต่จู่ ๆ เกิดหัวใจวายเสียชีวิตคารถ เมื่อผู้โดยสารสะกิดถามเมื่อไหร่จะออกรถ ก็พบว่านอนนิ่งไปแล้ว

โดยเรื่องราวนี้ได้รับการเปิดเผยจากร.ต.อ.สมบัติ สาแช พนักงานสอบสวน สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ซึ่งได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในรถตู้โดยสารที่บริเวณท่ารถตู้โดยสารบางแม่หม้าย หมู่ 3 ตำบลบางใหญ่ ริมถนนสายเก้าห้อง-บางใหญ่

บริเวณที่เกิดเหตุพบรถตู้โดยสารสีขาว กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ภายในรถ พบผู้เสียชีวิต เป็นชายใส่เสื้อสีขาว กางเกงขายาว สภาพนั่งพิงเบาะด้านหลังคนขับด้านขวา เจ้าหน้าที่จึงนำออกจากรถมาตรวจพิสูจน์ จากการตรวจสอบทราบชื่อ นายสำเนียง อายุ 47 ปี เป็นคนขับรถตู้โดยสาร เบื้องต้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายและร่องรอยการต่อสู้ แต่อย่างใด

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!

เมื่อทำการสอบถาม นางยุพิน อายุ 72 ปี ได้เล่าว่า ตนเองได้มานั่งรอรถตู้เพื่อจะเดินทางไปร่วมงานบุญญาติที่กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่ 10.00 น. ซึ่งรถตู้ได้มาจอดอยู่แล้วตนก็รอเวลาขึ้นรถจนถึง 11.00 น. จึงได้เดินไปใช้มือสะกิดเรียกคนขับที่นั่งอยู่ในรถ เพื่อสอบถามว่าเมื่อไหร่จะออกรถ แต่คนขับไม่ยอมตื่นนั่งตัวแข็ง เมื่อสังเกตดูพบว่าขับรถได้เสียชีวิตแล้วจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบ

ขณะที่ทางด้านนายวิชาญ เจ้าของรถตู้โดยสารคันที่ผู้เสียชีวิตขับ กล่าวว่า ได้รับนายสำเนียง อายุ 47 ปี มาขับรถได้เพียง 4 วัน และเมื่อช่วงเช้านายสำเนียงยังปกติดี และยังได้พูดคุยกับตนอยู่ ก่อนที่จะออกรถจากกรุงเทพฯ เพื่อมารับผู้โดยสารที่ท่ารถบางแม่หม้าย จุดเกิดเหตุ

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าหัวใจวายเฉียบพลัน และญาติไม่ติดใจจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป