“บิ๊กป้อม”ขอบคุณย้ำจะนำพาพรรคไปสู่ระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

0

หลังจาก การประชุมใหญ่ของ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เพื่อเลือกคณะกรรมการบริหาร(กก.บห.) พรรคชุดใหม่ ซึ่งตำแหน่งสำคัญ ๆ ก็เป็นไปตามคาด และที่ประชุมยังมีมติเป็นเอกฉันท์ เลือก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็นหัวหน้าพรรคคนใหม่

 

ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่า ไม่มีชื่อ “4 กุมาร” อันประกอบด้วย นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีฯคลัง อดีตหัวหน้าพรรค , นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีฯพลังงาน อดีตเลขาธิการพรรค , นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีฯการอุดมศึกษา วิจัย และนวัตกรรม อดีตรองหัวหน้าพรรค และ นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รองเลขาธิการนายกฯ อดีตกรรมการบริหารพรรค ร่วมอยู่ในทีมบริหารแต่อย่างใด

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

หลังจากนั้น ได้มีการเปิด คลิปวิดีโอความยาวเกือบ 2 นาที ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคคนใหม่ ซึ่งได้กล่าวขอบคุณสมาชิกพรรคว่า  “ผมต้องขอขอบคุณทุกคน สมาชิกพรรคทุกคนที่ให้ความไว้วางใจ ในการเลือกให้เป็นหัวหน้าพรรค  พรรคของเรา ถึงแม้ว่าจะกำเนิดมาด้วยระยะเวลาอันสั้น แต่ก็สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนอย่างดียิ่ง ผมพร้อมที่จะทำงานให้กับพรรค และนำพาพวกท่านไปด้วยความมั่นคง เชื่อมั่น และให้มีความสามัคคีกันตลอดไป

ขอให้พวกท่านทั้งหลายมีความสามัคคีกัน เป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อที่จะสร้างพรรคของเราให้เข้มแข็ง สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนให้ได้  ขอฝากให้ทุกคนลงพื้น ช่วยกันทำนุบำรุงพรรคของเราให้มีความเข้มแข็ง สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนให้จงได้  และให้ประชาชนมีที่อยู่ที่กิน ที่อาศัย ได้อยู่ดีกินดีขึ้น

วันนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นในการที่จะสร้างพรรคให้เกิดความเข้มแข็งที่มีองค์กรที่ชัดเจนในการที่จะทำงานให้กับพวกท่าน จะนำพาพรรคให้เกิดความเข้มแข็ง ไปสู่ระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขตลอดไป”