“ตู่ นันทิดา” เผยเป็นแฟนคลับ “ตั้ว ศรัณยู” มานาน สารภาพเคยอิจฉาเปิ้ลโชคดีมากได้แต่งกับสุภาพบุรุษ

0

แม้จะผ่านไปแล้วสำหรับการจัดพิธีพระราชทานเพลิงศพอดีตพระเอก-ผู้กำกับชื่อดังอย่าง “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ณ วัดนาคปรก เขตภาษีเจริญ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเศร้าโศกของครอบครัว ญาติสนิท รวมถึงเพื่อน ๆ และแฟนคลับที่มาร่วมอาลัยกันครั้งสุดท้าย

โดย ตู่ นันทิดา ได้มาร่วมร้องเพลงแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายให้กับเพื่อนและพี่ชายอย่าง ตั้ว ศรัณยู พร้อมเปิดใจเล่าถึงพี่ชายที่ตนเคารพรักว่า…

ตู่รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้อยู่ในเส้นทางของความดีงาม จริง ๆ แล้วชื่นชมพี่ตั้วเป็นการส่วนตัวนะคะ สมัยก่อนเราตามไปดูพี่ตั้วที่คณะอักษร พี่ตั้วเล่นละครเวทีเรื่องพรายน้ำ น่าจะเป็นเรื่องที่ตู่ขอเข้าไปดูเลยในฐานะแฟนตัวยง จริง ๆ ตู่เองมีความใกล้ชิดกับเปิ้ล หัทยาด้วยสายงานที่มาในเส้นทางดนตรีเหมือนกัน

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

พอวันนึงเราได้รู้ว่าเปิ้ลแต่งงานกับพี่ตั้วก็มีความรู้สึกว่าโอ้โห นี่คือ ดาราในดวงใจฉันเลยนะ มีความรู้สึกว่าดีจังเลย เรารู้สึกว่าแอบอิจฉาเปิ้ลด้วยซ้ำ เพราะว่าพี่ตั้วทั้งหล่อมีเสน่ห์เป็นผู้ชายที่อ่อนโยน เป็นคนที่ดูแลความรู้สึกทุกคน เป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติ มีความนอบน้อม ตู่ก็ได้ไปร่วมพิธีกับเขาตั้งแต่วันแต่งงานค่ะ วันนั้นก็บอกเปิ้ลว่าเราขอเป็นเพื่อนเจ้าสาวนะ

เมื่อกี้ก็จับมือกันว่าเปิ้ลไม่ร้องไห้นะ ตู่เชื่อแน่ว่าเปิ้ลเป็นผู้หญิงที่สมาร์ทนะคะ พี่ตั้วชอบผู้หญิงแบบนี้ พี่ตั้วชื่นชม พี่ตั้วมีภรรยา แล้วก็มีเปิ้ลเป็นเพื่อนเป็นคุณแม่ของลูกนะคะ เปิ้ลเป็นผู้หญิงที่แกร่ง แข็งแรง ทำงานเก่ง ดูแลลูกได้ดี หลาย ๆ ครั้งที่มีเวลาคุยกันเรื่องลูก ลูกหนุนลูกหนังเป็นช่วงวัยที่เกิดมาใกล้เคียงกัน เป็นรุ่นน้องของน้องเพลง (ลูกสาว) เชื่อแน่ว่า เปิ้ลจะดูแลลูกให้ได้ดีที่สุด เปิ้ลเองก็เป็นผู้หญิงที่เก่งที่สุด