“ปู กนกวรรณ” เห็นใจเมีย “เด่น ดอกประดู่” หลังตลกดังหนีออกจากบ้านแล้วเจอดราม่าหนัก

0

จากกรณีเรื่องราวที่มีพลเมืองดีไป “เด่น ดอกประดู่” เดินทางไปโผล่ชายแดนอำเภอแม่สอด โดยอยู่ที่สถานีขนส่งแห่งหนึ่ง และไปของานทำ ขอที่พัก ทั้งนี้ทราบว่าเจ้าตัวเคยหนีออกจากบ้าน หนีภรรยาไปบวช แล้วจะบอกว่าชีวิตตนเองอาภัพมาก ทำอะไรก็โดนดุ ไม่อยากอยู่บ้าน จนล่าสุดหนีออกมาแล้วมีคนเจอที่ชายแดน

ต่อมาน้องชายของเด่น ดอกประดู่ ก็ได้เดินทางมารับตัวกลับบ้านแล้ว แต่ทว่าจากเหตุดังกล่าวทำให้ ภรรยาของ เด่น ดอกประดู่ ถูกโจมตีอย่างหนักถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุด “ปู กนกวรรณ” โพสต์เกี่ยวกับดรามาดังกล่าวระบุว่า “ปูสนิทกับครอบครัวพี่เค้ามากค่ะ ขอความเห็นใจอย่าไปคอมเมนต์ด่าว่าคนที่เป็นภรรยาพี่เค้าเลยนะคะ พี่เค้าอายุเยอะแล้วและเหนื่อยด้วยค่ะ เพราะการที่ต้องดูแลคนที่เป็นอัลไซเมอร์ ต้องอดทนมากจริง ๆ ค่ะ ที่พี่เค้าชอบออกจากบ้านไม่ใช่เพราะครอบครัวทอดทิ้ง ครอบครัวดูแลอย่างดีค่ะและไม่ได้ไม่มีเงินอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ตอนนี้ภรรยาพี่เค้าตรอมใจมากมีแต่เรื่องอยู่ตลอด ปูรู้ว่าพี่เค้าเหนื่อยไม่งั้นคงไม่โทรมาหาปูวันละ 4-5 รอบหรอกค่ะ”

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

“พี่ตือโทรมาแต่เช้าค่ะ”

” ออกมาสร้างภาพ ขอรับบริจาคน่ะสิ”

” ตอนมีงานทำไมไม่เก็บ ตอนนี้แย่เลย เห็นมั้ย”

โธ่คุณขาพี่เด่นเค้าป่วยค่ะเป็นอัลไซเมอร์ พี่เค้ายังจำชื่อปูไม่ได้เลยค่ะ ทั้งที่เราสองครอบครัวสนิทกันมากเจอกันทุกเดือน ไม่ได้ยากจนอะไร เวลาปูไปหาที่บ้าน พี่เด่นถามพี่ตือว่าปูเป็นใคร? คุณคิดว่างัยล่ะคะลองมองอีกมุมนะคะ พี่ตืออายุเจ็ดสิบกว่าต้องดูแลคนที่เป็นอัลไซเมอร์ เหนื่อยนะคะแทนที่อายุปูนนี้ต้องพักผ่อนอยู่สบาย ๆ แล้ว บอกแล้วว่าพี่ตืออย่าเข้าไปอ่าน เดี๋ยวเจอคอมเมนต์แย่ ๆ พี่จะยิ่งแย่เข้าไปอีก”