ตร.รวบเพื่อนชายคนสนิท “น้องดาว” หลังพบหลักฐานมัด เจ้าตัวสีหน้าเรียบเฉยรับฟังข้อหา

0

จากกรณีน้องดาว อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 ที่ถูกพบเสียชีวิตในสภาพมีเลือดออกปากออกจมูก ซึ่งผลสืบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเสียชีวิตเจ้าตัวได้ไปปาร์ตี้กับเพื่อนที่บ้านหลังหนึ่ง ขณะที่ญาติติดใจการเสียชีวิตว่าถูกมอมยาหรือล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่

โดยจากที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งพบยาเสียสาว(เคตามีน) พร้อมด้วยยานอนหลับในที่เกิดเหตุ ตรงกับผลชันสูตรว่าน้องดาวเสียชีวิตจากการได้รับสารเสพติด และยาเสียสาวผสมกับน้ำอัดลมเกินขนาด

ทั้งนี้ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าม่วง เดินหน้าขอศาลอนุมัติหมายจับนายพงษ์พัฒน์ นักเพียร อายุ 22 ปี เพื่อนชายคนสนิทของน้องดาว

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าม่วงได้ควบคุมตัวนายพงษ์พัฒน์มายังสถานีตำรวจภูธรท่าม่วง ดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาตามกฎหมาย โดยในระหว่างที่ถูกควบคุมตัวนายพงษ์พัฒน์ยังคงมีสีหน้าเรียบเฉยและไม่ยอมเปิดปากพูดถึงเหตุการณ์ในคืนวันก่อนที่น้องดาวเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม หลังจากพนักงานสอบสวนทำการแจ้งข้อกล่าวหาคือ 1.ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นที่มิใช่ภรรยาในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และ 2.ข้อหามีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท โคเคอีน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จากนั้นจะได้นำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดกาญจนบุรีต่อไป