#สงสารฌอน ปารีณา ฉะทำลายคนเพื่อปิดปาก วาทกรรมของพวกเผด็จการมีนักการเมืองขี้แพ้อยู่เบื้องหลังชอบอ้างประชาธิปไตย

0

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาทันทีหลัง “ฌอน บูรณะหิรัญ”  นักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดังในโลกออนไลน์ ได้ไปทำกิจกรรมปลูกป่ากับทางด้านของ บิ๊กป้อม “พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ” รองนายกรัฐมนตรี

โดย“ฌอน บูรณะหิรัญ”ได้ชื่นชมว่า “บิ๊กป้อม” ตัวจริงน่ารักมาก พร้อมแนะอย่าเชื่อสื่อ 100 เปอร์เซ็นต์ จนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตัวเอง ส่งผลให้เกิดกระแสวิจารณ์อย่างมากจากคนในโซเชียล ผู้อ้างตนว่าคลั่งในประชาธิปไตย แต่รับความคิดเห็นต่างจากตัวเองไม่ได้ และเมื่อเข้าไปสำรวจในเพจ “Sean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ” และจากการตรวจสอบยอดผู้ติดตามจากกว่า 4 ล้านคน ขณะนี้ลดลงเหลือ 3.9 ล้าน

 “เอ๋-น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์” ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ  ได้แสดงความคิดเห็นต่อกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า..#สงสารฌอน
การทำร้าย ทำลายคน เพื่อปิดปาก ไม่ให้แสดงออก โดยการสร้าง เก็บกด ปิดกั้น เพื่อให้เกิดบรรทัดฐาน โมเดล ว่าหากใครชื่นชม หรือเห็นด้วยกับรัฐบาล หรือคนของรัฐบาลจะต้องถูกต่อว่า ด่าทอ ทำลาย กลายเป็นผู้ร้ายคนเลว
#วาทกรรม ของพวกเผด็จการมีนักการเมืองขี้แพ้อยู่เบื้องหลังชอบเรียกตัวเองว่าประชาธิปไตย ประชาชนเห็น และทราบ ว่าใครคือผู้ชนะในโซเชียล ใครคือผู้ชนะโลกความเป็นจริง ฝากประชาชนเสพโซเชียลด้วยวิจารณญาณนะคะ

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

วันนี้ประชุมสภาค่ะ

#สงสารฌอนการทำร้าย ทำลายคน เพื่อปิดปาก ไม่ให้แสดงออก โดยการสร้าง เก็บกด ปิดกั้น เพื่อให้เกิดบรรทัดฐาน โมเดล…

Posted by ปารีณา ไกรคุปต์ on Thursday, June 25, 2020

 

ก่อนหน้านี้  “เอ๋ ปารีณา”  โพสต์ข้อความ สนับสนุนคำพูดของฌอน บูรณะหิรัญ ที่บอกว่าพล.อ.ประวิตร ตัวจริงน่ารัก ระบุว่า อย่าตัดสินใครหากคุณยังไม่เจอตัวจริงเค้า #ลุงป้อมน่ารักที่สุดในสามโลก

อย่าตัดสินใครหากคุณยังไม่เจอตัวจริงเค้า#ลุงป้อมน่ารักที่สุดในสามโลก

Posted by ปารีณา ไกรคุปต์ on Wednesday, June 24, 2020