“บิ๊กป้อม”ไม่รู้ยอด follow”ฌอน” เหลือ 3 ล้านกว่า คนรุ่นใหม่ชอบผู้ใหญ่ใจดีแล้วแต่จะมอง

0

พล.อ.ประวิตร ไม่รู้ เพจ”ฌอน” ยอดเหลือ 3 ล้านกว่า จาก 4 ล้านกว่า บอก คนรุ่นใหม่ชอบผู้ใหญ่ใจดี แล้วแต่คนจะมอง เป็นเรื่องของบุคคล ไม่ได้คุยกันเป็นการส่วนตัว ในงานมีคนเยอะ จำไม่ได้

หลังจากที่ “ฌอน” เข้าร่วมปลูกป่าที่จังหวัดเชียงใหม่ และโพสต์คลิปชื่นชม พล.อ.ประวิตร จนเป็นข่าวดังในโลกออนไลน์ ทำแฟนคลับกด unfollow  ยอดผู้ติดตามหายไปล้านกว่าในคืนเดียว

ฌอน บูรณะหิรัญ”  นักพูดสร้างแรงบันดาลใจชื่อดังในโลกออนไลน์ หรือ ไลฟ์โค้ช เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก “Sean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ”  ได้ไพสต์คลิปโครงการปลูกต้นไม้ที่จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ เกือบ 4 นาทีนั้น

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

ฌอน” ได้ชื่นชม พล.อ.ประวิตร ตัวจริงเป็นผู้ใหญ่ที่ดูน่ารักและยังพูดถึงเยาวชนที่กำลังเติบโต อยากให้เสพข่าวอย่างมีสติ อย่าเพิ่งเชื่อสิ่งที่สื่อนำเสนอทั้งหมด 100%

หลังคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ล่าสุดวันนี้ (25 มิ.ย.) ยอดผู้ติดตามเพจ “Sean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ” เหลืออยู่ที่ 3,915,622 คน  จากเดิมที่มีผู้ติดตาม 4 ล้านกว่าคน

ล่าสุด วันนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง “ฌอน” ว่า ตอนไปปลูกป่า ไม่ได้คุยกันเป็นการส่วนตัว เพราะในงานมีคนเยอะและจำไม่ได้ด้วย

ส่วนกรณีที่ ยอดคนติดตามเพจฌอน หายไปกว่า 1 ล้านคน จากเดิมที่มีคนติดตามอยู่ ประมาณกว่า 4 ล้านกว่าคน เหลือ 3 ล้านกว่านั้น พล.อ.ประวิตร ได้หยุดพูดสักพัก แล้วบอกว่า “ไม่รู้ ๆ ถามเรื่องอื่นเถอะ”

ทั้งนี้ นักข่าวยังถามอีกว่า มีคนรุ่นใหม่ชอบรู้สึกดีไหม , พล.อ.ประวิตรเป็นคนยังไง ,  เป็นผู้ใหญ่ใจดีน่ารัก รู้สักยังไง พล.อ.ประวิตร กล่าวตอบเพียงสั้น ๆ ว่า “แล้วแต่คนจะมอง ถามเรื่องอื่นเหอะ”